Áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Trên thị trường thời trang hiện nay áo liền quần cho bé gái sơ sinh cách đây vài năm đã ra đời và đặc biệt đang được đông đảo các mẹ quan tâm và chú ý. Áo liền quần cho bé gái sơ sinh là sự ưu tiên hàng đầu cha mẹ nên biết.

Những thiết kế này thường dành cho các bé gái sơ sinh từ 1- 12 tháng tuổi, chất vải an toàn nên các mẹ an tâm tin dùng. Áo liền quần cho bé gái sơ sinh là kiểu quần áo thích hợp cho bé cả khi ở nhà và khi đi chơi. 

Vì vậy để tiết kiệm thời gian xem xét lựa chọn các mẹ hãy theo chân Coolbaby đi tìm hiểu áo liền quần cho bé gái sơ sinh nhé

Áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Áo liền quần cho bé sơ sinh là kiểu trang phục thích hợp cho bé gái cả khi ở nhà và khi đi chơi. Vì vậy, bộ trang phục này cần có chất liệu mềm mại, rộng rãi, giúp bé thoải mái vận động và nghỉ ngơi. Đặc biệt khi vào mùa đông, trang phục liền giúp giữ ấm cho bé, tránh trường hợp khi bé ngủ hay vận động vô ý làm quần áo xộc xệch bị cảm lạnh.

Áo liền quần cho bé gái sơ sinh được làm từ các chất liệu như: body lông, body cotton, body sợi tre,… an toàn và chất lượng. Tùy thuộc vào thời tiết mà các mẹ có thể chọn cho các bé bộ ngắn tay hay dài tay.

Cùng khám phá những khoảnh khắc thật đáng yêu, dễ thương của bé gái với những bộ áo liền quần này nhé. 

Áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Cách chọn áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Kích thước trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm với các kích cỡ tùy theo cân nặng của bé, bố và mẹ bé đầu tiên cần dựa trên chiều cao, cân nặng của bé để phân loại các sản phẩm.

Chất liệu may áo liền quần cho bé gái sơ sinh cũng có nhiều loại để phù hợp với thời tiết bốn mùa tại nước ta, gồm có các chất liệu thoáng mát như thun, lanh,.. hoặc chất liệu giữ ấm như bông, cotton,.. 

Vì bé ở nhà thường vui chơi hoặc ngủ, vì vậy bộ trang phục liền ưu tiên các tiêu chí như là rộng rãi, mềm mại để bé dễ vận động và nghỉ ngơi thoải mái. Có hai loại để bé mặc ở nhà đó là loại ngắn tay, thoáng mát để bé mặc mùa hè hoặc dài tay, giữ ấm, có mũ và bao tay dành cho mùa đông

Áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Đặc điểm áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Chất liệu áo liền quần cho bé sơ sinh

Chất liệu may áo liền quần cho bé sơ sinh cũng có nhiều loại để phù hợp với thời tiết bốn mùa tại nước ta, gồm có các chất liệu thoáng mát như thun, lanh,.. hoặc chất liệu giữ ấm như bông, cotton,.. 

Kiểu dáng áo liền quần cho bé sơ sinh

Có hai loại để bé mặc ở nhà đó là loại ngắn tay, thoáng mát để bé mặc mùa hè hoặc dài tay, giữ ấm, có mũ và bao tay dành cho mùa đông các mẹ có thể tham khảo thêm tại Coolbaby để chọn cho các bé những bộ quần áo liền cho bé gái sơ sinh dễ thương hơn nhé.

Đặc điểm áo liền quần cho bé sơ sinh

Áo liền quần cho bé sơ sinh được làm từ vải chất lượng, an toàn có cúc phía trước khoá phía sau, có mũ trùm áo liền quần 

Coolbaby mong những thông tin mà shop cung cấp hi vọng có thể giúp các mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình bộ áo liền quần cho bé sơ sinh nhà mình nhé!

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo