Bảng size đầm bé gái

Váy đầm là một trong những thứ mà bé gái nào cũng nên có và sẽ có ít nhất một chiếc trong tủ đồ. Nhưng đối với nhiều bậc phụ huynh thì việc chọn size váy đầm cho bé gái thì sẽ hơi khó khăn vì không biết về bảng size đầm cho bé gái

Bảng size đầm cho bé gái

Thông số trên bảng size đầm bé gái

Coolbaby sẽ mách nhỏ đến mẹ cách chọn size đầm cho bé chuẩn xác nhất. Có 2 cách chọn size đầm đó là chọn theo chiều cao, cân nặng và chọn theo số đo cơ thể. Phương pháp chọn size đầm theo số cân nặng và chiều cao là được sử dụng phổ biến nhất khi mua hàng online, bởi vì có độ chính xác cao. Đồng thời 2 thông số chiều cao và cân nặng là được nhiều người quan tâm và nắm rõ nhất.

Vì sao cần phải nắm được bảng size đầm cho bé gái

Không chỉ khi mua váy cho bé gái chúng ta mới cần phải xem xét đến bảng size số mà mua bất cứ trang phục nào mẹ cũng cần phải nắm được. Vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đưa trẻ đến trực tiếp địa chỉ bán đồ để cho con thử váy.

Mỗi một hãng thời trang trẻ em sẽ lại có cách lên size đồ khác nhau. Có hãng thì làm đồ theo nhiều nhóm chiều cao, cân nặng. Nhưng cũng có hãng lại làm dựa vào độ tuổi với chiều cao cao cần nặng trung bình. Không phải bé nào cũng đạt được mức cao và nặng trung bình đó để chọn được cho mình một chiếc váy ưng ý.

Bảng size đầm cho bé gái

Chính vì những lý do trên mà cách chọn size váy cho bé gái như thế nào là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro trong quá trình chọn đồ. Hạn chế được tiền ship khi chọn size không chuẩn.

Bảng size đầm cho bé gái

Theo cân nặng

Đầu tiên sẽ là cách chọn size váy cho bé gái theo chiều cao, cân nặng của trẻ. Trẻ nhỏ sẽ phát triển liên tục theo từng ngày. Con sẽ lớn lên một cách nhanh chóng chứ chưa phải cố định như người lớn. Chính vì thế, chọn váy như thế nào theo cân nặng và chiều cao là điều mẹ cần nắm được.

Theo độ tuổi

Việc chọn size váy cho bé theo độ tuổi cũng tương tự như với cách chọn theo chiều cao, cân nặng phía trên. Tuy nhiên, đối với việc chọn đồ cho con theo tuổi sẽ cụ thể và chi tiết hơn một chút.

Đối với các bé sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi thì chúng ta căn cứ vào chiều cao, cân nặng của con. Tốt nhất là hãy ưu tiên lựa chọn váy có size hơi to hơn kích thước cơ thể con một chút. Như vậy sẽ tạo cho con được sự thoải mái. Đồng thời không khiến tổn hại đến làn da nhạy cảm của con khi trang phục ôm quá sát vào cơ thể.

Từ 1 đến 16 tuổi, chiều cao, cân nặng của con sẽ có sự phát triển chậm lại. Vậy nên khi mua đồ cho trẻ bạn có thể chọn theo đúng như size được ký hiệu trên váy. Chú ý đối với bé gái, con có sự phát triển nhanh hơn bé trai. Vì thế bạn cũng cần thật chú ý khi chọn váy cho con nhé. Không phải cứ căn cứ theo như những gì mà bảng size gợi ý theo tuổi là đã chọn được váy cho con chuẩn đâu nhé.

Bảng size đầm cho bé gái

Hy vọng với những chia sẻ trên đây mẹ sẽ có thể xem được bảng size đầm cho bé gái và chọn được cho con những chiếc đầm vừa vặn.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo