Bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh

Chọn quần áo cho các bé chưa bao giờ là đơn giản và đặc biệt là các bé sơ sinh vì bé không thể thử từng bộ quần áo như người lớn. Để mua được những bộ quần áo sơ sinh vừa vặn, xinh xắn thì mẹ hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bảng size quần áo trẻ em sơ sinh

Tìm hiểu về quần áo cho trẻ sơ sinh

Độ tuổi sơ sinh là độ tuổi mà nhiều ba mẹ cần chú ý và có nhiều ba mẹ sẽ luôn lo lắng và thắc mắc về chăm sóc con như thế nào. Trong đó chọn quần áo đẹp cho bé sơ sinh cũng làm cho nhiều ba mẹ băn khoăn.

Quần áo đẹp cho bé sơ sinh thường sẽ chú trọng vào chất vải và thiết kế hợp với độ tuổi này. Độ tuổi sơ sinh là độ tuổi mà các bé có làn da nhạy cảm nếu chọn quần áo có chất vải không tốt sẽ dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Size quần áo cho trẻ sơ sinh

Mỗi thương hiệu có bảng size quần áo quy chuẩn riêng về kích thước quần áo. Riêng đối với  các bé, size đồ sơ sinh được quy định dựa theo chiều cao và cân nặng. Mặc dù mỗi bé có thể trạng khác nhau, nhưng các chỉ số này vẫn là những thông tin cụ thể nhất giúp mẹ chọn đồ vừa vặn cho bé.

Bảng size quần áo trẻ em sơ sinh

Ngoài ra, vì sơ sinh là giai đoạn cơ thể bé phát triển rất nhanh, mẹ có thể cân nhắc mua đồ lớn hơn hơn kích thước của bé một chút. Điều này giúp bé vẫn thoải mái với những bộ trang phục ấy trong thời gian sắp tới.
Hãy tham khảo bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh dưới đây nhé

Lựa chọn quần áo cho trẻ sơ sinh

Theo thời tiết

Mẹ nên theo dõi thời tiết để lựa chọn quần áo sơ sinh cho con. Cũng như size đồ sơ sinh, thời tiết là yếu tố quan trọng mẹ cần quan tâm để chọn quần áo thích hợp cho bé. Ngày hè và những khi thời tiết mát mẻ, bé sẽ năng động hơn. Vì vậy, bé cần chọn quần áo chất vải mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt để bé thoải mái vui chơi. Quần áo lý tưởng cho bé lúc này là các set đồ cộc, ba lỗ với chất vải cotton thông thoáng.

Mùa lạnh là những khoảng thời gian bé cần quần áo ấm áp. Những bộ quần áo dài tay có chất liệu dày dặn là lựa chọn hoàn hảo cho bé vào thời tiết se lạnh. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý chọn chất vải thông thoáng, điều hòa nhiệt độ, để bé không cảm thấy nóng nực, bí bách.

Kiểu dáng thoải mái, phù hợp cho hoạt động thường ngày của bé

Xem xét quần áo phù hợp địa điểm và hoạt động cũng là một cách mẹ có thể áp dụng khi chọn đồ cho con. Xác định thêm các yếu tố này sẽ giúp mẹ mua sắm cho con nhanh chóng, đúng và đủ.

Bảng size quần áo trẻ em sơ sinh

Trên đây là những thông tin về bảng size và cách chọn quần áo sơ sinh cho bé mà Coolbaby chia sẻ tới quý khách.

 

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo