Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu theo độ tuổi

Quần áo trẻ em Châu  Âu là mặt hàng mà nhiều bố mẹ quan tâm và chọn mua cho con. Khi mua quần áo cho con, ngoài chọn mẫu mã, loại vải ra thì chọn size có thể nói là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đây cũng là yếu tố mà ba mẹ luôn phải suy nghĩ nhiều khi mua quần áo cho con.

Vì vậy, bảng size quần áo trẻ em Châu  u theo độ tuổi mà Coolbaby chia sẻ dưới đây hẳn sẽ có nhiều ba mẹ muốn xem để có thể chọn được những bộ quần áo trẻ em Châu  u theo độ tuổi phù hợp với con.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Tìm hiểu về bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu theo độ tuổi

Bảng size quần áo trẻ em Châu Âu theo độ tuổi là bảng size mà hãng quần áo ba mẹ muốn mua tự đo và lấy thông số trên những em bé Châu  Âu. Có nhiều yếu tổ ảnh hưởng đến size quần áo của trẻ nhỏ.

Do đó khi chọn mua ba mẹ hãy chọn thật kỹ lưỡng. Đặc biệt là khi xem bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu. Cân nặng, chiều cao của trẻ em Châu Âu so với nước ta khác biệt rất lớn.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Một số cách chọn size quần áo trẻ em 

Để giúp đỡ ba mẹ bớt khó khăn trong việc chọn size cho con thì Coolbaby sẽ đưa ra những cách chọn size quần áo cho bé.

Chọn Size quần áo trẻ em theo cân nặng: Do trẻ em còn nhỏ tuổi, độ tuổi này thì cân nặng chính là đại diện cho việc trẻ lớn lên nên chọn quần áo theo cân nặng của các bé cũng là cách chọn size quần áo hợp lý cho bé.

Một cách khác là khi mua ba mẹ hãy để ý xuất xứ của quần áo và từ đó nhờ người bán hàng đưa ra bảng size của hãng quần áo cho phù hợp. Từ số đo rồi ba mẹ chọn được quần áo vừa với con.

Tham khảo một số bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu theo độ tuổi

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu cho bé sơ sinh

Đối với trẻ sơ sinh từ 0 tới 12 tháng tuổi thì bạn có thể dựa vào cân nặng cũng như độ dài cơ thể của bé để lựa chọn quần áo. Khi xem bảng size quần áo trẻ em Châu  u cho bé sơ sinh dưới đây ba mẹ sẽ hiểu hơn và tìm ra size quần áo hợp với bé một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn quần áo có size lớn hơn bé một chút, bởi bé rất nhanh lớn nên chỉ sau vài tuần là bé có thể mặc vừa quần áo mà bạn mua rộng.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu cho bé lớn

So với trẻ sơ sinh phát triển nhanh thì sự phát triển của bé lớn từ 1 tuổi tới 16 tuổi đã có sự chậm lại nên tùy vào từng cân nặng, chiều cao của bé mà bạn có sự lựa chọn quần áo có size là khác nhau.

Để lựa chọn quần áo trẻ em Châu  u cho bé lớn thì bạn nên dựa vào chiều cao và cân nặng của bé.

Hy vọng với thông tin mà Coolbaby chia sẻ ở trên, các bạn đã biết được cách chọn size quần áo trẻ em Châu  Âu để giúp bé của nhà mình có thể mặc vừa xinh và thích thú trong chiếc quần áo đó.

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo