Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Hiện nay kinh tế phát triển, con người càng chú trọng vào chất lượng cuộc sống hơn. Đặc biệt là lĩnh vực thời trang đang được phát triển và sáng tạo hơn rất nhiều. Trong đó không thể không kể đến quần áo trẻ em.

Quần áo trẻ em Châu  Âu hẳn là cụm từ không còn xa lạ nữa. Những bộ quần áo trẻ em có xuất xứ từ Châu  Âu đang được nhiều người Việt Nam chú ý đến và mua rất nhiều bởi vừa đẹp, chất lượng tốt, lại rất phù hợp với phong cách thời trang mới nhất hiện nay.

Thế nhưng có một số vấn đề phát sinh khi chọn mua quần áo cho trẻ em có nguồn gốc từ Châu  u là không biết chọn size theo bảng size quần áo Châu  Âu như thế nào phù hợp với vóc dáng của con nhất.

Đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho ba mẹ những thông tin hữu ích về bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu dưới đây nhé.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu là gì?

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu là bảng kích cỡ quần áo được đo theo cân nặng, số đo, chiều cao của trẻ em . Do đặc điểm cơ thể người Châu Á bé hơn so với người Châu  Âu nên khi chọn size quần áo trẻ em Châu  u cho các bé sẽ hơi khó.

Chính vì thế để chọn được size quần áo thời trang trẻ em Châu  Âu vừa vặn thì ngoài việc tham khảo bảng size chính xác của họ thì cũng nên dựa vào bảng size quy đổi quần áo từ Châu  Âu sang size Việt Nam nữa.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu theo giới tính

Trên đây là bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu mà bố mẹ nên tham khảo khi chọn mua quần áo cho con. Khi chọn ba mẹ hãy lưu ý rằng kích cỡ quần áo phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Cân nặng, chiều cao, tuổi tác. Ngoài ra, giới tính cũng là yếu tố rất quan trọng.

Dưới đây là những bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu cho bé trai và bé gái

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu cho bé trai

Chọn size cho bé thì hãy nên lưu ý về giới tính. Mỗi giới tính sẽ có bảng kích cỡ riêng, muốn chọn đúng thì ba mẹ hãy lưu ý. Nên xem kỹ về các thông số trên bảng size vì đối với người Việt Nam quần áo trẻ em Châu  u sẽ hơi rộng hơn.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu cho bé gái

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu
Bảng size trên là bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu dành cho bé gái. So với bé trai thì sẽ khác hơn nên ba mẹ đừng xem nhầm bảng size khi chọn đồ cho con nhé.

Cách đo size quần áo trẻ em Châu  Âu

Với cân nặng thì ba mẹ nên cân thường xuyên và khi đi chọn đồ hãy lấy số cân gần nhất để chọn lựa size.

Với chiều cao thì cho con bạn đứng thẳng lưng vào tường mà không mang giày và cả hai chân chụm vào nhau. Để có kết quả chính xác nhất, hãy đánh dấu bức tường trên đỉnh đầu của con bạn. Cho trẻ bước ra xa và đo từ sàn đến vạch.

Với thắt lưng thì nếu muốn tìm vòng eo tự nhiên của con bạn, hãy yêu cầu con hơi uốn cong sang một bên và đo ở nếp gấp.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Trên đây là những chia sẻ của Coolbaby về bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu mà ba mẹ nên tham khảo.

 

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo