Bảng size quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao

Theo dòng chảy thời trang thế giới, thời trang trẻ em ở Việt Nam cũng có nhiều sự biến chuyển. Mỗi một năm những nhà mốt trên thế giới lại cho ra đời nhiều mẫu thời trang mới, tạo thành những bộ sưu tập hot. 

Dự đoán đến năm 2021, xu hướng này sẽ không hề hạ nhiệt mà phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hãy cùng tham khảo bảng size quần trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao để có được thông tin hữu ích nhé!

Xu hướng bảng size quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao

quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao

Về kiểu dáng có nhiều sự đột phá cả về kiểu dáng và màu sắc trong xu hướng thời trang trẻ em năm nay. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, các nhà thiết kế có nhiều nét sáng tạo hơn với nhiều điểm nhấn, phá cách hơn. Vẫn đảm bảo sự thu hút nhất định trong sự đơn giản.

Đối với bảng size quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao thì cũng không khác so với các năm trước là bao, các nhà thiết kế đều xoay quanh về cân nặng và chiều cao của các bé. Các mẹ phải hết sức lưu ý khi đi mua đồ cho bé phải chọn đúng kích thước vừa vặn với cơ thể của bé để giúp bé có thể thoải mái khi hoạt động.

Lưu ý về bảng size quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao 

quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao

Các biểu đồ suy cho cùng cũng chỉ là những bảng mẫu tìm để đọc. Kích thước có thể khác nhau do các thương hiệu không giống nhau.

Tốc độ trưởng thành  của bé rất nhanh, theo thời gian nên các ông bố bà mẹ cần đều đặn cân, đo để có thông tin chính xác nhất trong khi mua quần áo cho bé trong hiện tại. Các mom cũng nên tìm hiểu một số kiểu mã sao cho không bị lỗi thời cho bé năm.

Size quần áo trẻ em cân nhắc kỹ các công ty quần áo đang được dùng, từng cửa hàng, nhãn hàng, Coolbaby đều có quy định riêng về size của họ. Tùy sản phẩm US hay Uk hoặc hàng Quảng Châu, Hàn Quốc hay Việt Nam thì đều có bảng size riêng theo đất nước của họ.

Bảng size quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao năm 

quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao

Bảng size quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao cho bé gái 

Đối với bé gái từ 4 tuổi trở lên thì size quần áo sẽ có chút thay đổi so với bé trai, vì thế cũng có bảng size riêng. Khi các mẹ mua quần áo cho bé từ 4 tuổi trở lên thì cần để ý là size cho bé trai và bé gái tính riêng nhé

Bảng size quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao cho bé trai

Sự phát triển của các bé từ 4 đến 13 tuổi sẽ chậm lại so với những năm đầu, dáng vẻ cơ thể của các bé cũng có nhiều thay đổi về chiều cao và cân nặng, vì thế cần phải có lựa chọn size khác nhau. Các bạn có thể chọn theo chiều cao và cân nặng hoặc muốn chính xác hơn thì lấy size dựa vào số đo của cơ thể của bé nhé.

Một số lưu ý khi chọn quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao

 Do chế độ dinh dưỡng tốt giúp các bé lớn nhanh hơn vì thế nếu chọn size theo đúng độ tuổi thì có thể không có độ chính xác cao được, các mom nên dựa thêm vào chiều cao và cân nặng của bé để chọn size chính xác nhé. Các mẹ nên chọn quần áo trẻ em may bằng chất liệu vải tốt, mềm mại để phù hợp với da của bé nhé.

Trên đây là bảng size cũng như xu hướng quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao  cho bé năm. Hy vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các mom trong việc chọn đồ cho bé yêu nhà mình nhé!

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo