Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu chuẩn 2021

Thời trang ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt quần áo trẻ em càng lớn mạnh và được nhiều bậc cha mẹ quan tâm hơn bao giờ hết. Để có thể chọn được những bộ quần áo phù hợp với các con thì ba mẹ phải chú ý đến bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu chuẩn 2021.

bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu là gì?

Kích cỡ quần áo trẻ em ở mỗi nơi thì đều có sự khác nhau. Và bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu cũng như vậy, để chọn quần áo vừa vặn với các bé, ba mẹ nếu muốn chọn size chuẩn thì hãy tham khảo bảng size dưới đây:

bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu
Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ mà ba mẹ nên biết đó là bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì bảng trên chỉ có độ chính xác tương đối không thể hoàn toàn chuẩn với dáng của từng bé. Ngoài ra khi mua hàng ba mẹ hãy chọn kĩ lưỡng chất vải vì da các em bé rất nhạy cảm. Nếu chọn chất vải quá thô cứng hoặc những chất vải không đảm bảo thì có thể làm ảnh hưởng đến làn da các bé.

Thông tin size quần áo trẻ em Quảng Châu chuẩn nhất

Về cơ bản dáng người Trung Quốc (quần áo Quảng Châu) và người Việt Nam mình thì giống nhau nhưng một vài năm này thể trạng của người Trung Quốc có sự khác biệt. Giới trẻ Trung Quốc đã cao, to hơn người Việt Nam mình rất nhiều. Do đó muốn mua quần áo Quảng Châu vừa vặn với dáng người Việt Nam ta thì phải lưu ý về kích cỡ và quy chuẩn của người Trung Quốc. Và từ đó có thể so sánh với nhau và chọn được những bộ quần áo phù hợp.

Quần áo có nhiều loại, nhiều kiểu dáng, mẫu mã và cũng có những quần áo sản xuất dành riêng cho từng đối tượng, từng ngành nghề. Chọn chất liệu quần áo cho từng lứa tuổi thì cũng cần phải lưu ý rất nhiều điều. Ví dụ như là với trẻ em ngoài những hình đáng yêu, sinh động được in hoặc thêu lên vải thì các ba mẹ cần chú ý đặc biệt tới chất liệu. 

Hãy tham khảo bảng size quần áo Quảng Châu chuẩn 2021 và các ký hiệu size quần áo khác. để lựa chọn và mua được những đồ phù hợp nhé

Đối với đồ của trẻ sơ sinh thì khi đi siêu âm đến tháng gần cuối hãy ước chừng kích cỡ của trẻ để mua quần áo cho vừa với em bé mới chào đời. Còn đối với những bé lớn hơn thì ba mẹ chỉ nên tham khảo bảng trên và chú ý đến chiều cao cân nặng của bé rồi tìm size phù hợp.

Lưu ý khi xem bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu:

  1. Dáng của từng người thì khác nhau nên hãy chọn theo số đo, chiều cao.
  2. Mỗi hãng sẽ có bảng size quy chuẩn riêng nên hãy xem kỹ và nhờ tư vấn trước khi mua để tránh mua không vừa vặn.
  3. Quần áo thường chia ra 2 dạng là có size và freesize. Freesize thì dễ còn nếu có size thì sẽ có số đo ở từng size cho mọi người lựa chọn.
  4. Khi mua hàng online hãy chọn những website bán hàng uy tín. Khi mua hãy gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cửa hàng để trao đổi thêm về chi tiết sản phẩm.

Hy vọng những thông tin trên mà Coolbaby cung cấp sẽ giúp bạn tìm được size quần áo phù hợp cho bé.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo