Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu đúng nhất

Quần áo Quảng Châu trong những năm gần đây ngày càng được người nước ta ưa chuộng. Bởi các hãng Quảng Châu có đa dạng mẫu mã, giá hợp lý. Ngoài quần áo người lớn thì ba mẹ càng quan tâm nhiều đến quần áo trẻ em hơn. Khi muốn mua quần áo Quảng Châu cho bé thường mẹ sẽ rất băn khoăn về kích thước. Vì vậy Coolbaby sẽ cung cấp bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu đúng nhất để ba mẹ tiện theo dõi và chọn cho các con những bộ quần áo vừa vặn .

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu chuẩn nhất

Khi mua quần áo Quảng Châu mẹ cần lưu ý những điều sau về bảng size. Đầu tiên, thể trạng của trẻ em Trung Quốc và trẻ em Việt Nam có sự chênh lệch. Người Trung Quốc những năm gần đây có xu thế cao lớn hơn nhiều. Hàng tháng hãy chú cân nặng của bé để lựa chọn size đúng nhất.

Khác với Việt Nam, ở Trung Quốc các thiết kế từ quần, áo, váy cho trẻ em đều có những bảng size riêng. Chính vì điều này mẹ nên xem kỹ từng thông số để tránh trường hợp nhầm size giữa các trang phục khác. Coolbaby sẽ gợi ý mẹ trong bảng size dưới đây:

bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Từng độ tuổi trong bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Từng độ tuổi trong bảng size chiếm vai trò rất quan trọng. Trẻ em cũng được chia ra làm nhiều lứa tuổi nhất định. Chính vì vậy khi chọn quần áo cho bé mẹ nên cẩn thận xem các chi tiết được đề cập trong bảng size. Tuy nhiên, nhiều trẻ em tại Việt Nam thường cố cân nặng nhỏ hơn độ tuổi, để không mua nhầm mẹ có thể chọn lớn hơn 1 size. 

Khi kích thước chiều cao và cân nặng của bé lớn hon hoặc nhỏ hơn số tuổi thực tế, mẹ hoàn toàn có thể áp dụng các công thúc cộng size, lấy chiều cao và cân nặng công rồi chia đôi. Trẻ em thường rất khó chịu trong việc mặc quần áo chật, mẹ mua size to sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Lưu ý khi chọn size quần áo trẻ em Quảng Châu:

  1. Trẻ em sơ sinh:quần áo được đánh theo số thứ tự số và chữ. Số chỉ tháng tuổi của bé, còn chữ sẽ xác nhận là quần áo cho bé sơ sinh
  2. Các bé lớn: quần áo sẽ tuỳ hãng quy định. Có những hãng sẽ đánh số và có hãng cho bảng size quy đổi

Bé sơ sinh:

Đối với các bé sơ sinh, trước khi sinh ba mẹ sẽ đi mua đồ trước. Mẹ hoàn toàn có thể siêu âm để nắm được kích thước của bé. Hãy chọn số đo gần với lúc dự sinh nhất để chọn lựa quần áo cho bé. Bên cạnh chọn quần áo với thiết kế đẹp thì mẹ hãy quan tâm đến chất liệu. 

Bé kids:

Các bé độ tuổi đang lớn thường thích họa tiết trên áo. Những hình đáng yêu hay những con vật mà bé thích sẽ làm cho bé cảm thấy hứng thú. Chính vì vậy ba mẹ ngoài phải chọn kích cỡ với chất vải còn phải quan sát bé và mua những bộ quần áo .

Lý do mẹ nên tìm hiểu về bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu:

Tìm hiểu về bảng size sẽ giúp mẹ tránh khỏi việc mua nhầm size quần áo cho bé. Nếu muốn kinh doanh thì việc hiểu về bảng size sẽ giúp ích trong quá trình tư cho khách hàng

Kinh nghiệm mua sắm – sử dụng quần áo Quảng Châu trẻ em:

Nếu mua online mẹ hãy chọn trang thương mại điện tử uy tín. Coolbaby sẽ chỉ cho mẹ một số tiêu chí chọn quần áo Quảng Châu trẻ em.

  1. Kích thước phù hợp: Các thông số chi tiết trong bảng size, càng rõ ràng càng tốt và uy tín, đầy đủ các thông tin từ chiều cao đến cân nặng
  2. Chất liệu an toàn: Làn da của trẻ rất mỏng manh và có xu hướng dị ứng với một số loại vải nhất định, mẹ hãy chọn chất liệu cotton hoặc thun lạnh để bé có cảm giác thoải mái nhất.
  3. Màu sắc quần áo: Mẹ hãy chọn màu sắc theo sở thích và giới tính bé điều này giúp bé yêu thích và kích thích khả năng muốn tự mặc quần áo trong bé.

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo