Bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Mua quần áo cho con và chọn size sao cho phù hợp là một vấn đề mà những người cha mẹ lúc nào cũng băn khoăn và đau đầu. Trẻ em là lứa tuổi nhạy cảm và cũng rất hồn nhiên. Các bé con đang ở lứa tuổi hồn nhiên nhất.

Thử nghĩ xem nếu bé được ba mẹ quan tâm mua quần áo vừa vặn và xinh xắn hẳn là sẽ vui lắm. Ba mẹ hãy nên biết xem size quần áo trẻ em để chọn cho con những bộ đồ đẹp nhé.

Coolbaby chúng tôi sẽ cung cấp cho các ba mẹ về bảng size quần áo theo cân nặng để ba mẹ tiện tham khảo và chọn mua đồ cho bé một cách dễ dàng.

Bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Như các ba mẹ thấy, trẻ em là lứa tuổi lớn rất nhanh vì vậy khi mua quần áo thì hẳn là ba mẹ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hiện nay có rất nhiều cách chọn kích thước quần áo cho bé.

Và trong số đó thì chọn quần áo trẻ em theo cân nặng là một phương pháp phổ biến nhất. Bởi phương pháp này rất đơn giản. Khi chọn đồ cho bé ba mẹ chỉ cần nhớ cân nặng là đã có thể chọn được size ưng ý.

bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Hướng dẫn chọn quần áo trẻ em theo cân nặng

Chọn size quần áo trẻ em theo cân nặng là phương pháp đơn giản và rút ngắn thời gian. Ba mẹ hãy lấy số cân nặng gần nhất khi đi mua đồ cho con rồi xem bảng size dưới đây để chọn được size ưng ý nhất.

Nếu gặp trường hợp khi mua không biết chọn ra sao thì có thể nhờ người bán hàng tư vấn. Hãy đọc cho họ thông tin của con để họ tư vấn được size chuẩn nhất nhé.

Bảng size quần áo theo cân nặng cho bé sơ sinh

Trẻ sơ sinh là giai đoạn nhạy cảm nhất. Khi đó trẻ cần được một bộ quần áo có chất vải mềm mại nếu không cẩn thận chọn phải chất vải không chất lượng thì rất dễ tổn thương đến làn da mỏng manh của bé.

Không chỉ vậy, ngoài chọn vải tốt ra thì ba mẹ cần lưu ý về size. Nếu chọn đúng size thì bé sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Một lưu ý nhỏ là ba mẹ, hãy đi siêu âm và hỏi bác sĩ về cân nặng của con tháng gần sinh và từ cân nặng đó mà ba mẹ chọn đúng size cho con.

bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Bảng size quần áo theo cân nặng cho bé lớn tuổi

Đối với những bé lớn hơn cũng như vậy. Hãy chọn size quần áo hơi rộng một chút đừng bó sát quá bởi các bé lớn rất nhanh. Chỉ 1 khoảng thời gian ngắn là thấy sự khác biệt.

Một số lưu ý khi chọn size quần áo tre em theo cân nặng

Các mẹ nên mua trừ hao vì các bé rất nhanh lớn

Chọn vải mềm, mịn, thoáng và thấm hút mồ hôi để bé không bị bí, ngứa mẩn đỏ.

Mẹ nên quan tâm thêm đến một số chi tiết như màu sắc, hoa văn. Ưu tiên chọn trang phục sáng màu để tránh kích thích thị giác và thân kinh của trẻ.

bbảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Trên đây là những cách chọn size quần áo theo cân nặng mà quý khách nên đọc để chọn size cho bé dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo