Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng giới tính

Quần áo trẻ em theo thương hiệu hẳn không còn xa lạ nữa. Hiện nay, quần áo trẻ em đa dạng và nhiều thương hiệu được lập ra khiến cho việc chọn quần áo cũng không hề dễ dàng với nhiều người vì có nhiều bảng size khác nhau.

Vì vậy, ba mẹ muốn chọn size quần áo trẻ em theo thương hiệu một cách đơn giản thì hãy tham khảo bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng giới tính mà Coolbaby chia sẻ dưới đây.

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng giới tính là gì?

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng giới tính là bảng thông số quần áo trẻ em của riêng một thương hiệu, tự đo lường dành riêng cho từng giới tính. Vì vậy, nếu dùng bảng size của thương hiệu này cho thương hiệu khác thì sẽ rất dễ bị sai số nhiều.

Do đó nếu muốn chọn size quần áo cho các bé thì hãy xem xét kỹ lưỡng và để ý chọn theo như bảng size thương hiệu đó. Nhưng có một vấn đề có thể các ba mẹ không biết là bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu cũng chia ra theo từng giới tính.Vậy nên là ba mẹ hãy chú ý đến bảng size dành cho bé trai và bé gái để có thể chọn cho con những bộ đồ phù hợp.

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Một số bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng giới tính

Chọn size quần áo rất quan trọng bởi nó quyết định phần lớn khi bé mặc. Size không thể quá to hoặc quá nhỏ. Nếu quá to sẽ làm bé khó chịu khi vui chơi chạy nhảy. Còn size quá nhỏ sẽ quá chật để bé thoải mái. Vì vậy khi chọn mua quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng giới tính nên chọn vừa vặn hoặc cũng có thể hơi rộng một chút để bé thoải mái hơn.

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu cho bé trai

Mỗi giới tính có một bảng size riêng. Thông số trong bảng size quần áo trẻ em theo giới tính cũng khác nhau vì vậy ba mẹ đừng xem nhầm bảng size mà hãy tìm kỹ bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu cho bé trai.

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu cho bé gái

Vì khác nhau về giới tính nên bảng size quần áo của bé gái và bé trai sẽ khác nhau. Khi xem bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu cho bé gái thì ngoài quần áo ra ba mẹ cần lưu ý đến size váy của bé.

Ba mẹ hãy xem và tham khảo bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu cho bé gái dưới đây:

 Mẹo đo kích cỡ quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng giới tính

Đo thắt lưng: Để tìm vòng eo tự nhiên của con bạn, hãy yêu cầu con hơi uốn cong sang một bên và đo ở nếp gấp.

Đo hông: Cho con bạn đứng thư giãn với hai bàn chân của chúng cách xa nhau. Đo phần đầy đủ nhất của hông.

Chiều cao: Cho con bạn đứng thẳng lưng vào tường mà không mang giày và cả hai chân chụm vào nhau. Để có kết quả chính xác nhất, hãy đánh dấu bức tường trên đỉnh đầu của con bạn. Cho trẻ bước ra xa và đo từ sàn đến vạch.

Trên đây là bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng giới tính và một số mẹo dành cho ba mẹ khi chọn size quần áo cho con mà Coolbaby muốn chia sẻ tới quý khách.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo