Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang hiện nay thì thời trang trẻ em là được quan tâm nhất. Bởi trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu. Nhưng chọn quần áo cho con thì lại là vấn đề khiến bao phụ huynh băn khoăn.

Chọn kiểu dáng như nào, chọn màu sắc ra sao. Đặc biệt là chọn size như nào cho hợp lý thì ba mẹ chắc chắn rất lo lắng vì không biết chọn như nào.

Mỗi thương hiệu quần áo trẻ em sẽ có một bảng size riêng. Vì vậy cách xem bảng size mỗi hãng sẽ khác nhau. Có hãng sẽ dùng cân nặng để tính size nhưng cũng có hãng lại dùng số đo.

Chính vì thế, Coolbaby sẽ đưa ra bảng size quần áo theo thương hiệu để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho các con hơn.

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu là gì?

Trước hết, chúng là cần phải biết size là gì? Size quần áo tức là kích cỡ, độ lớn nhỏ của quần áo. Mỗi người có dáng người, cân nặng, chiều cao, kích thước khác nhau sẽ có size quần áo khác nhau.

Mỗi hãng quần áo được lập ra sẽ có bảng size của riêng hãng đấy. Vì vậy, trong một số trường hợp cùng một người đối với mỗi thương hiệu trang phục sẽ có những size riêng.

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

 

Một số bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Size quần áo mỗi hãng sẽ khác nhau vì quần áo mỗi thương hiệu sẽ có sự chênh lệch size quần áo tùy vào người gia công, cách cắt may quần áo. Ngoài ra, con người ở mỗi khu vực lãnh thổ khác nhau sẽ có bảng size quần áo khác nhau dựa theo đặc điểm cơ thể con người ở đó.

Vì thế, nếu chúng ta muốn mua trang phục ở một nơi khác hoàn toàn địa điểm đang sống phải dựa vào bảng size của thương hiệu đó để đổi. Sau đây là một số bảng size để cho ba mẹ tham khảo.

Bảng size cho bé trai

Trẻ con dù giới tính nào cũng lớn rất nhanh. Chỉ một vài tháng đã có sự khác biệt rõ rệt. Vì thế ba mẹ hãy nên lưu ý khi chọn size quần áo cho bé trai.

Bảng size cho bé gái

Đối với bé gái ba mẹ cũng nên quan tâm thêm về size váy. Vì là bé gái nên bé thường thích những thứ đẹp và đáng yêu.

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Cách chọn size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Trẻ em là đối tượng khó chọn quần áo nhất vì chúng đang ở độ tuổi lớn nhanh. Vì thế, để lựa chọn được quần áo vừa với cơ thể các bé,  các mẹ phải thường xuyên theo dõi cân nặng chiều cao của con trẻ. Việc này không chỉ giúp chúng ta quản lý được trọng lượng cơ thể và sự phát triển của trẻ, mà còn giúp kiểm soát được kích cỡ trang phục bé đang mặc.

Không nên chọn size theo độ tuổi. Vì độ tuổi so với cân nặng không hoàn toàn tương thích. Ví dụ những bé nhỏ tuổi nhưng phát triển tốt nên có thơ thể mũm mĩm, còn có những bé lớn nhưng biếng ăn nên cơ thể gầy hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các ba mẹ hiểu rõ hơn về bảng size quần áo theo thương hiệu.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo