Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc mới nhất

Những năm gần đây, người Trung Quốc đã tăng vượt trội về thể trạng. Họ càng ngày càng chăm chút về chất lượng sống. Ngành thời trang ở Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Chất lượng quần áo ở đó được nâng cao hơn rất nhiều.

Ở nước ta cũng rất chuộng đồ Trung bởi giá thành rẻ mẫu mã đa dạng. Trong đó có thể nói quần áo trẻ em được các bà mẹ quan tâm hơn cả. Nhưng có một số người lại cảm thấy khó khăn khi chọn size như nào. 

Chính vì vậy Coolbaby sẽ cung cấp bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc mới nhất để cho các ba mẹ tiện tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia có vị trí địa lý tương đối gần nhau. Nhưng do đặc điểm cơ thể của con người giữa hai quốc gia có sự chênh lệch. Do đó khi mua quần áo cho trẻ em thì bảng size có sự chênh lệch nhau do đặc điểm về sự phát triển cơ thể người ở 2 quốc gia là khác nhau.

Vì vậy đối với các ba mẹ khi chọn mua cho con hoặc những người kinh doanh quần áo nếu không nắm rõ được bảng size hẳn sẽ rất băn khoăn khi chọn size. 

BẢNG QUY ĐỔI SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM

Những người kinh doanh quần áo Trung Quốc đặc biệt là khi kinh doanh buôn bán online thì nắm vững thông tin bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc là bí quyết giúp bạn dễ dàng tư vấn cho khách hàng và nhận được sự tin tưởng của họ. Những thông tin căn bản liên quan đến kích thước, size quần áo sẽ giúp bạn tư vấn chuẩn và tránh được những trường hợp đổi trả hàng. 

Chi tiết về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc mới nhất

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc
Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Tuy trẻ em hai nước có sự chênh lệch về kích thước nhưng điều đó không đáng kể vì cả hai cùng mang gen của Châu Á. Khi mua hàng thì mọi người cũng nên nắm bắt bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc mới nhất để chọn cho con những bộ đồ vừa vặn.

Bảng size cho bé sơ sinh

Thông thường đối với trẻ sơ sinh chọn quần áo rất quan trọng. Bởi da bé sơ sinh rất mẫn cảm nếu chọn chất vải kém chất lượng có thể làm da bé bị kích thích nhưng nếu chọn size không vừa cũng có thể làm bé khó chịu.

Bảng size cho bé lớn

Đối với các bé ở độ tuổi lớn hơn,  từ 1 – 14 tuổi sự phát triển về cân nặng và chiều cao cũng tăng lên không ngừng, bạn nên theo dõi sát sao các chỉ số mỗi khi mua đồ cho bé nhà mình, tránh việc mua về bé không mặc vừa.

Bảng size quần áo theo giới tính

Không chỉ cần chọn đúng size mà các ba mẹ cũng nên chọn đúng quần áo phù hợp với giới tính của con để con yêu được thoải mái nhất

Lưu ý khi chọn size quần áo Trung Quốc cho bé

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc tính theo size 90, 100, 110…thay vì đánh số nên khi chọn ba mẹ cần chú ý.

Để lựa chọn chuẩn size quần áo cho trẻ, tránh việc phải đổi trả hoặc lãng phí khi bé mặc không vừa thì trước khi mua hàng bạn nên đo phần vai  và phần thân của bé và nhờ người bán hàng tư vấn về kích cỡ phù hợp nhất cho trẻ

Hy vọng những thông tin mà Coolbaby chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người hiểu được về size quần áo trẻ em. Hy vọng qua bài viết này quý khách có thể tìm được kích cỡ phù hợp cho các con.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo