Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Trẻ em luôn luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu dù trong bất kỳ trường hợp nào. Do đó thời trang cũng không ngoại lệ. Trong đó phải nhắc đến quần áo của trẻ em Trung Quốc, một đất nước tỷ dân so với quần áo của trẻ em nước ta cũng có sự khác biệt nhất định.

Nhưng dù sao thì khi chọn đồ ba mẹ cũng nên lưu ý vì tuy không chênh lệch nhau quá lớn nhưng cũng có những sai số nhất định. Hãy tham khảo thông tin bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc dưới đây để dễ dàng lựa chọn hơn.

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc là gì?

Gần đây quần áo Trung Quốc tại nước ta rất phổ biến và được bày bán khá nhiều ở Việt Nam. Có nhiều câu hỏi được đặt ra: Chất lượng như thế nào? chọn size sao cho đúng? Chọn size quần áo trẻ em Trung Quốc có giống như chọn size quần áo trẻ em Việt không? 

Muốn chọn được size quần áo Trung Quốc vừa ý thì không thể dùng bảng size nội địa nước ta được mà phải dùng bảng size dành riêng cho trẻ em Trung Quốc.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc chuẩn nhất. Dựa vào bảng size này, bạn có thể dễ dàng chọn được size như ý mình.

Mẫu bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Muốn chọn cho bé được chiếc áo đẹp, phù hợp với vóc dáng của cơ thể thì ngoài yếu tố chất liệu vải tốt, mềm mại thì không thể bỏ qua yếu tố chọn size áo trẻ em phù hợp.

Nếu như bạn đang phân vân không biết cách chọn size áo trẻ em nhập từ Trung Quốc như thế nào thì hãy tham khảo mẫu bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc dưới đây.

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc
Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Khi chọn ba mẹ hãy nên lưu ý rằng kích thước quần áo phụ thuộc 1 phần vào chất vải nữa nên hãy xem kỹ chất vải rồi mới mua.

Tại sao cần phải nắm rõ bảng size quần áo Trung Quốc khi mua cho bé

Trẻ em khác với người lớn. Vì da các bé là độ tuổi nhỏ nên vô cùng mẫn cảm nên chỉ cần chất vải may không tốt cũng dẫn đến làm tổn thương da bé.

Không chỉ vậy, việc nắm rõ size cũng rất quan trọng. Việc bé mặc một chiếc áo hay quần quá to hay quá nhỏ so với dáng người cũng làm cho thẩm mỹ bị giảm đi đáng kể.

Gợi ý cho ba mẹ là nếu mua cũng nên mua to hơn 1 size để tránh bé mặc bị chật.

Lưu ý chọn size quần áo cho bé gái

Bé gái thì thường hay thích những bộ đồ đáng yêu dễ thương nên ngoài chọn size sao cho đẹp thì ba mẹ cũng nên chọn chiếc áo hoặc quần phù hợp với sở thích của bé.

Cách tính size theo chiều cao, cân nặng và độ tuổi có độ chính xác tương đối, vì vậy những bé không chuẩn dáng thì nên cân nhắc khi chọn size

Lưu ý khi chọn size quần áo cho bé trai

Cũng như bé gái, chọn cho bé trai cũng cần phải chú ý đến chi tiết hình ảnh. Nhưng ba mẹ hãy ý đến chất lượng hình in, do một số loại quần áo xuất xứ từ Trung Quốc có chất lượng kém có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Các độc tố này thường ẩn bên trong hóa chất nhuộm và hình in trên vải.

Cách thuộc bảng size Trung Quốc

Thuộc bảng size Trung Quốc là một điều khá quan trọng đối với những bà mẹ chuộng đồ Trung. Hãy ghi nhớ chiều cao, cân nặng, số đo của các con để khi nhìn vào bảng size có thể dễ dàng chọn hơn.

Qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi về bảng size quần áo của trẻ em Trung Quốc, đã có thể giúp bạn biết cách sử dụng bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc để chọn size cho bé dễ dàng. Từ đó tự tin hơn khi mua sắm quần áo online cho các bé.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo