Bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Thời trang ngày càng đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Trong đó đối tượng được quan tâm hàng đầu chắc chắn là quần áo trẻ em. Nhưng như đã thấy trẻ em hiện nay lớn rất nhanh vì vậy mua quần áo cho các bé và xem bảng size quần áo trẻ em chắc hẳn đang là vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh. Sau đây, Coolbaby sẽ đưa ra bảng size quần áo trẻ em Việt Nam mới nhất và một số lưu ý để các bậc phụ huynh tiện tham khảo.

Bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Điều nên biết về bảng size quần áo trẻ em Việt Nam:

Khác với bảng size quần áo nước ngoài, bảng size quần áo trẻ em Việt Nam được tạo ra để phù hợp với đúng kích thước của người Việt Nam. Để chọn được bộ quần áo vừa vặn với con thì ba mẹ cần phải tham khảo bảng size chuẩn và mới nhất.

Nếu chọn sai kích cỡ thì cái sẽ quá chật làm khó chịu bé còn có cái sẽ rộng quá thì bé mặc lên người sẽ không đẹp. Chính vì lý do đó nếu không có bảng size quần áo hoặc không biết kích cỡ nào vừa với con đã khiến nhiều bậc cha mẹ đi mua đồ phải rối não.

Để chọn được đồ hợp với con thì ba mẹ hãy nên tham khảo bảng size dưới đây và một vài lưu ý nhỏ:

Bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Lưu ý khi chọn size quần áo cho bé gái:

Các bé gái thường hay thích những thứ đáng yêu và màu sắc nhã nhặn vậy nên khi mua ba mẹ hãy chú ý đến những hình được in trên áo và còn phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm nữa. 

Xem bảng size thì không hoàn toàn đúng vì chỉ mang tính chất tham khảo. Và hãy nên đo kích thước của con thường xuyên để dễ dàng chọn mua.

Lưu ý khi chọn size quần áo cho bé trai:

Cũng như bé gái, vì là trẻ con nên ai cũng thích hình thù trên áo nên ba mẹ hãy chọn những chiếc áo phù hợp với tính cách và bản chất của con để con có thể vui tươi và thoải mái nhất khi mặc áo. Điều đó cũng góp một phần nhỏ làm cho tính cách con hoạt bát hơn.

Ngoài ra kích thước của các thương hiệu cũng khác nhau nên khi mua hãy chú ý xem bảng kích thước của thương hiệu đó tránh chọn nhầm. Các bé là trẻ con nên lớn nhanh là điều dễ hiểu vì vậy một gợi ý là ba mẹ hãy mua size to hơn một chút để quần áo mặc được lâu dài hơn.

Tiện ích của ba mẹ Việt khi nắm chắc bảng size quần áo của bé:

Bảng size quần áo trẻ em mới nhất sẽ giúp các bậc cha mẹ Việt Nam dễ dàng hơn khi mua sắm cho con kể cả mua sắm online hay mua trực tiếp. Khi mua sắm online mẹ hãy bảo người bán hàng tư vấn và gửi số đo của bé cho người bán để chọn được size hợp. Còn khi mua trực tiếp thì hãy tham khảo bảng size mà chúng tôi cung cấp để chọn lựa dễ dàng hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn khi mua sắm cho con và không phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn kích cỡ như nào nữa.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo