Cách chọn quần áo bé gái theo tuổi

Yếu tố ảnh hưởng tới cách chọn size quần áo cho bé gái là căn cứ vào độ tuổi. Mỗi độ tuổi sẽ có kích thước quần áo khác nhau. Càng lớn thì size quần áo cũng lớn hơn. Vì vậy bố mẹ cũng phải căn cứ vào tuổi của con em mình để lựa chọn quần áo cho vừa vặn với vóc dáng của con.

Hãy tham khảo bài viết sau về cách chọn quần áo bé gái theo tuổi của Coolbaby nhé.

Quần áo bé gái theo tuổi

Thông tin về quần áo bé gái theo tuổi

Mỗi trẻ em bất kể trai hay gái thì đều có cân nặng và chiều cao riêng. Việc chọn size áo trẻ em không phải lúc nào cũng đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, bởi vì mỗi trẻ đều có vóc dáng cân nặng nhau nhưng size áo trẻ em chỉ có một.

Chọn quần quần áo cho con thì chưa bao giờ là điều đơn giản. Chọn quần áo cho bé gái đâu cần chỉ quan tâm đến thiết kế, màu sắc mà còn phải quan tâm đến quần áo đó có hợp với độ tuổi của bé nhà mình hay không.

Cách chọn quần áo bé gái theo tuổi

Quần áo bé gái sơ sinh

Đối với bé còn sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi, bạn có thể dựa vào cân nặng và đồng thời là độ dài cơ thể của bé để có được số đo cơ bản ban đầu. Ở lứa tuổi này, bạn nên ưu tiên chọn quần áo có size lớn hơn với kích thước hiện tại của bé một chút bởi bé cần cảm thấy thoải mái nhất, do da còn rất nhạy cảm.

Quần áo cho bé gái từ 1 tuổi

Nếu như ở lứa tuổi sơ sinh các bé lớn nhanh thì ở lứa tuổi 1 trở lên tốc độ lớn của bé sẽ chậm lại. Nên có thể chọn quần áo theo ký hiệu, theo bảng size có sẵn của tùy hãng quần áo.

Nhưng chỉ với một số nhãn hiệu mà mẹ quen thuộc và hay mua thôi, phần lớn vẫn là nên chọn theo cân nặng, để đảm bảo mua là mặc vừa ngay.

Quần áo bé gái theo tuổi

Tầm quan trọng của chọn quần áo bé gái theo tuổi

Mỗi độ tuổi có kích thước cơ thể khác nhau

Mỗi trẻ em được sinh ra đã có kích thước cơ thể khác nhau. Vì vậy không thể mặc cùng một size quần áo. Vì vậy bố mẹ không thể mua trang phục giống nhau để mặc cho các bé. Khi lựa chọn trang phục bố mẹ cần lưu ý tới cân nặng, chiều cao của bé.

Đảm bảo tính thẩm mĩ và thoải mái

Việc chọn đúng size quần áo cho bé cực kỳ quan trọng. Nếu bé mặc đồ quá chật thì sẽ cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy, gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hoạt động của bé. Nếu mặc quá rộng, trông bé lại thiếu thẩm mỹ, không tôn được nét đẹp của bé.

Vì vậy cần phải chọn đúng size đúng độ tuổi để bé cảm thấy thoải mái và vui nhất khi mặc.

Quần áo bé gái theo tuổi

Với những cách chọn quần áo bé gái theo độ tuổi của Coolbaby chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp mẹ có thêm kiến thức về chọn quần áo cho con.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo