Cách chọn quần áo bé trai mùa đông

Mỗi khi mùa đông đến việc chọn quần áo cho bé mặc sao cho ấm áp mà vẫn thoải mái rất quan trọng. Dù là mặc quần áo bé trai hay quần áo bé gái thì cũng vẫn phải giữ được cho bé vẻ xinh xắn mà vẫn đủ ấm.

Sau đây là các cách chọn quần áo bé trai vào mùa đông mà Coolbaby muốn chia sẻ tới ba mẹ. Hãy tham khảo những thông tin mà Coolbaby chia sẻ nhé.

Quần áo bé trai mùa đông

Tầm quan trọng của quần áo bé trai mùa đông

Đối với các bé trai, những bộ quần áo mùa đông trong tủ đồ cho bé rất cần thiết đối với những lúc thời tiết trở mùa. Những mẫu quần áo dài tay, đồ giữ ấm rất quan trọng cho bé khi thời tiết trở lạnh những ngày mưa và lạnh lẽo càng kéo dài khi mùa đông đến.

Vì vậy chọn quần áo mùa đông cho bé trai để giữ ấm cho các bé là điều quan trọng nhất và cần thiết nhất nhằm tránh bé sẽ bị cảm lạnh do thời tiết. Trẻ em là lứa tuổi ăn chơi học hỏi mà lại là các bé trai. Các bé cực kỳ hiếu động và sẽ không bao giờ chịu ở yên dù thời tiết hoàn cảnh như thế nào.

Quần áo bé trai mùa đông

Cách chọn quần áo bé trai 

Chất liệu vải

Khi mua quần áo mùa đông thì việc chọn loại vải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rất quan trọng. Vì nếu các mẹ mua phải chất liệu giảm, nguồn gốc không đảm bảo sẽ rất mau giãn, bạc màu, không thấm hút mồ hôi nặng hơn có thể gây dị ứng, mẩn ngứa cho bé.

Một số loại vải mà Coolbaby gợi ý cho mẹ khi chọn mua quần áo bé trai vào những ngày đông là: vải len, vải dạ nỉ, vải cotton. Vải len là một trong những loại vải được khuyên dùng vào mùa đông nhất vì khi mặc những bộ quần áo bé trai mùa đông làm từ vải len sẽ rất ấm áp.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng có thể chọn cho bé, áo len dệt tay, áo len cổ lọ… các mẹ có thể thỏa thích lựa chọn, nhưng nên lưu ý khi chọn cho trẻ nên chọn những màu sáng nổi bật tráng các gam màu tối.

Vải dạ, nỉ là loại vải mà được các nhà sản xuất rất ưa dùng và đây là loại vải mẹ nên chọn cho bé trai khi chọn mua quần áo bé trai . Với tính năng giữ ấm áo và ít thấm nước thì quần áo được làm từ chất này là một lựa chọn không tồi.

Size phù hợp với bé

Việc chọn quần áo vừa size cho con là rất quan trọng, đôi khi các mẹ tiết kiệm thường chọn lớn hơn 2 3 số để con thấy thoải mái, và dùng được lâu nhưng việc mặc quá size như vậy khiến việc diễn những bộ cánh không còn đẹp, nhìn rất thô và con bạn khó hoạt động.

Quần áo bé trai xuất khẩu

 Lưu ý cho mẹ khi chọn quần áo bé trai

Khi mua quần áo mùa đông mẹ nên chọn kích cỡ quần áo như áo khoác cho bé lớn hơn 1 đến 2 size vì mùa đông bé sẽ mặc khá nhiều quần áo ở bên trong do đó, chọn size lớn hơn bình thường sẽ giúp bé thoải mái hơn vào thời tiết lạnh.

Quần áo bé trai vào những ngày đônghằng năm chỉ mặc trong 2-3 tháng. Do đó, chọn size lớn hơn các bé có thể mặc được đến tận mùa đông năm sau.

Với những chia sẻ của Coolbaby trên đây, Coolbaby chúc mẹ có thể dễ dàng chọn lựa quần áo bé trai mùa đông dễ dành nhất.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo