Cách chọn quần áo bé trai xuất khẩu

Quần áo xuất khẩu đang được nhiều người chú ý đến đặc biệt là quần áo bé trai xuất khẩu. Vì quần áo bé trai xuất khẩu có chất lượng nhỉnh hơn so với quần áo nội địa.

Bé trai nhà mình ngày một lớn, chọn quần áo cho trai nhà mình càng trở nên đau đầu hơn với các mẹ. Dù chọn đồ cho bé trai không quá phức tạp như bé gái, thế nhưng cũng không hề đơn giản.Sau đây, Coolbaby sẽ chia sẻ cho mẹ các cách chọn quần áo bé trai xuất khẩu ở bài viết này nhé.

Quần áo bé trai xuất khẩu

Thông tin về quần áo bé trai xuất khẩu

Quần áo bé trai xuất khẩu là quần áo mà được sản xuất tại Việt Nam nhưng không được bán ở Việt Nam mà được xuất khẩu và bán sang thị trường nước ngoài.

Vì không được bày bán ở Việt Nam nên nếu muốn bán thì phải chịu thuế xuất khẩu và nhập khẩu nên giá thành quần áo bé trai xuất khẩu sẽ rất cao.

Cách chọn quần áo bé trai xuất khẩu

Chọn quần áo bé trai xuất khẩu theo màu da

Đối với bé trai có màu da ngăm đen, thì quần áo có màu đối lập với màu da nên được cân nhắc. Các màu tươi sáng như đỏ, cam, vàng là những màu sắc sẽ giúp cho màu da ngăm đen của bé trở nên tươi sáng, giàu sức sống hơn hẳn.

Tuy nhiên bạn nên tránh các gam màu quá chói, khiến cho bé trở thành quá sặc sỡ, không phù hợp. Còn những bé có làn da trắng thì có thể hợp với hầu hết các màu.

Đối với bé trai có làn da nâu, đây là một loại da khỏe mạnh, ấn tượng, các màu nhạt sẽ làm cho da của bé trở nên xỉn màu, thay vào đó mẹ hãy sử dụng các tông màu sáng và ấm áp.

Quần áo bé trai xuất khẩu
Chọn quần áo bé trai theo kiểu dáng

Chọn quần áo bé trai xuất khẩu thì mẹ nên chú ý đến chọn kiểu dáng rộng rãi thoáng mát. Vì bé trai vận động nhiều hơn nên quần áo cũng phải thoải mái hơn, để bé có thể vô tư hoạt động. Một bộ quần áo đẹp, không thể là bộ quần áo chất chội hoặc quá rộng.

Tùy theo chiều cao và cân nặng của các bé trai ở cùng độ tuổi là khác nhau, chính vì vậy, các mẹ nên tùy vào vóc dáng của con mình mà chọn quần áo cho phù hợp. Tiêu chí hàng đầu vẫn là thoáng mát và thoải mái.

Một số mẹo khi chọn quần áo bé trai xuất khẩu

Khi chọn quần áo xuất khẩu cho bé thì mẹ cần chú ý vì trên thị trường quần áo được làm giả rất nhiều. Quần áo lậu chứa các độc tố cực kì có hại cho sức khỏe và làn da của bé.

Quần áo có màu sắc đậm thường được nhuộm nhiều phẩm màu. Vì thế bố mẹ nên tránh mua những mẫu quần áo cho bé có màu đậm quá.

Khi mua quần áo về thì không nên cất trong tủ ngay. Mà bố mẹ hãy giặt và phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Sau đó để quần áo ở nơi thoáng mát đảm bảo cho các độc tố được bay hơi rồi mới cất vào tủ quần áo trẻ em.

Quần áo bé trai xuất khẩu

Với những chia sẻ về cách chọn quần áo bé trai xuất khẩu trên đây, Coolbaby hy vọng mẹ có thể chọn được những bộ quần áo đẹp cho bé yêu của mình.

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo