Cách chọn quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi

Chọn quần áo cho bé là vấn đề mà nhiều ba mẹ đau đầu. Đặc biệt là chọn quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi sao cho tiện lợi và phù hợp với độ tuổi của bé. Bởi đây là độ tuổi mà các bé trai đã dần lớn và có những sở thích riêng.

Sau đây hãy cùng Coolbaby tìm hiểu về các cách chọn quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi nhé.

Quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi

Tìm hiểu về quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi

Chọn quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi không chỉ là chọn những bộ quần áo đẹp và đáng yêu mà nó còn giúp bé có được phong cách riêng. Các bé trai ở độ tuổi này thường rất hiếu động và nghịch ngợm. Chọn quần áo cho bé cần phải chú ý nhiều.

Quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi cũng rất đa dạng nên việc chọn sao cho hợp lý cũng gây cho mẹ nhiều băn khoăn.

Cách chọn quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi

Kích cỡ quần áo

Mua đồ lớn hơn size thật của bé là điều mà nhiều mẹ đã biết và áp dụng. Tuy nhiên, đa số các mẹ thường lựa chọn trang phục rộng quá đà và lớn hơn rất nhiều lần size thật của con.

Ở đây, mẹ chỉ nên áp dụng công thức chọn đồ lớn hơn size thật 1 size. Điều này giúp cho bé mặc đồ được thoải mái, dễ dàng vận động mà lại không quá thùng thình.

Việc mua đồ lớn hơn size cũng giúp mẹ tiết kiệm thêm một khoản chi phí nhỏ vì có rất nhiều bé sang 3 tuổi vẫn có thể mặc vừa các bộ đồ thừa size lúc 2 tuổi.

Quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi

Mua quần áo phù hợp với hoàn cảnh

Giai đoạn 2 tuổi là giai đoạn bé đã biết vui chơi chạy nhảy. Và có nhiều bé đã được đi nhà trẻ. Vì vậy lúc này mẹ cần biết chọn quần áo phù hợp với hoàn cảnh cho con: đi chơi, đi học và ở nhà.

Nếu như là ở nhà thì mẹ chỉ cần chọn những bộ quần áo thoải mái, không cầu kỳ vì ở nhà bé hoạt động nhiều. Còn nếu đi học đi chơi thì mẹ nên chú ý chọn quần áo hơi cầu kỳ một chút về thiết kế và kiểu dáng.

Thiết kế quần áo

Đối với quần áo, không phải càng nhiều họa tiết sẽ càng đẹp. Khi chọn quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi mẹ nên lựa chọn những bộ quần áo đơn giản, không đính nhiều phụ kiện để tránh sự rườm rà và khó chịu cho con.

Đối với bé trai 2 tuổi, mẹ nên ưu tiên trang phục đơn giản. Hãy mua quần áo có màu sắc bé yêu thích, hình thù bé quý mến nhưng phải thực sự phù hợp với hoàn cảnh.

Quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi

Những kiểu quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi.

Như đã nói ở trên, quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi rất phong phú từ kiểu dáng dáng đến màu sắc. Sau đây Coolbaby sẽ gợi ý một vài kiểu quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi: áo sơ mi, áo gile, quần áo nỉ, quần áo yếm liền thân, quần jean,…

Qua những chia sẻ của Coolbaby hẳn là mẹ đã biết được những cách chọn quần áo đẹp cho bé trai 2 tuổi. Việc chọn quần áo cho con không khó nếu như mẹ biết tìm hiểu và tham khảo.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo