Cách chọn quần áo đôi mẹ và bé trai

Cuộc sống hiện đại, xu hướng diện đồ đôi mẹ và bé trai ngày càng được lên ngôi. Chắc hẳn, ai cũng mong sau khi kết hôn có thể sinh được một chàng hoàng tử phải không ạ? Để làm gì ? Để mẹ và bé trai có thể diện những set đồ đôi cực đáng yêu.

Đồ đôi không chỉ giúp thể hiện tình cảm giữa mẹ và con trai mà giúp khoe phong cách, cá tính của hai mẹ con, là thể hiện tình cảm 2 mẹ con khăng khít. Các mẹ cũng sẽ thấy rằng khi mặc đồ đôi với bé bản thân mẹ giống như đang được trẻ trung ra hơn hẳn trong những giây phút ở cùng con yêu.

Chính vì vậy, Coolbaby sẽ giúp các mẹ cách chọn quần áo đôi mẹ và bé trai ưng ý nhất nhé!

Cách chọn quần áo đôi mẹ và bé trai

Cách chọn quần áo đôi mẹ và bé trai

Cách chọn quần áo đôi mẹ và bé các mẹ nên chú ý nhìn vào chất lượng quần áo như thế nào. Nhưng hầu như quần áo đôi mẹ và bé trai thường được làm từ vải thoáng, cotton 100%, áo thun mỏng, mẫu mã rất đa dạng.

Khi chọn trang phục đi dạo phố cùng con các mẹ nên ưu tiên đặt yếu tố thoải mái và tính tiện dụng lên hàng đầu. Các mẹ có thể chọn cho mình một set quần áo cá tính để tôn lên vẻ ngoài cá tính của mình và bé. Với bé trai, một chiếc áo polo cổ bẻ mix cùng quần short hoặc mặc dáng yếm trông bé sẽ như một chàng hoàng tử nhỏ vô cùng đáng yêu.

Những kiểu quần áo đôi chất liệu thoáng mát như lanh, lụa,… chính là mẫu thiết kế luôn ở ưu tiên đầu trong những loại quần áo đôi cá tính riêng cho mẹ và bé. Đôi khi nhấn chút điểm đồng điệu về màu sắc tạo điểm khác biệt của quần áo đôi mẹ và bé nam.

Cách chọn quần áo đôi mẹ và bé trai

Những lưu ý khi chọn quần áo đôi mẹ và bé trai

Khi chọn đồ đôi mẹ và bé trai, điều quan trọng nhất là làm sao chọn chất liệu có thể mang đến sự thoải mái cho cả hai. Da trẻ nhỏ thường hay nhạy cảm, việc chọn chất liệu vải nên ưu tiên chọn các chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng, thoáng mát như cotton hoặc voan, để vừa có thể an toàn cho làn da của bé cũng như hoạt động tính chất công việc của mẹ.

Mẹ phải thật khéo léo sao cho bộ đồ không già so với bé cũng như không quá trẻ trung so với mẹ. Để hạn chế điều này, mẹ nên ưu tiên những set đồ đôi có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng.

Những set áo thun đôi cho mẹ và bé trai dường như không bao giờ là lỗi thời, qua mỗi mùa mốt, chúng lại được chế tác với nhiều kiểu dáng, mẫu thiết kế và màu sắc khác nhau, rất đa dạng giúp hai mẹ con xuất hiện thêm phần nổi bật.

Cách chọn quần áo đôi mẹ và bé trai

Lợi ích khi biết về cách chọn quần áo đôi mẹ và bé trai

Chất liệu quần áo đôi mẹ và bé 

Quần áo đôi mẹ và bé được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng style các mẹ chọn. Nhưng hầu như quần áo đôi mẹ và bé thường được làm từ vải thoáng, cotton 100%, áo thun mỏng.

Kiểu dáng quần áo đôi mẹ và bé 

Về kiểu dáng mẫu mã cũng như màu sắc quần áo đôi mẹ và bé cũng rất đa dạng. Quần áo mẹ và bé có nhiều mẫu nhưng các mẹ muốn quần áo đôi riêng biệt thì các mẹ có thể đặt thiết kế riêng

Đôi khi chỉ cần một chút điểm đồng điệu về màu sắc, hoạ tiết, chi tiết trên cổ áo, tay áo, thân áo… giữa trang phục của mẹ và bé là người nhìn đã biết được đây là đồ đôi. 

Lợi ích khi biết quần áo đôi mẹ và bé 

Sẽ gắn kết tình cảm mẹ và bé trai, tạo cho mẹ và bé được cảm giác gần gũi, gắn bó, hiểu nhau trong từng bộ đồ.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Coolbaby chia sẻ cho các mẹ về cách chọn quần áo đôi mẹ và bé trai. Hy vọng sẽ giúp các mẹ tìm được quần áo đôi mẹ và bé trai ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo