Cách chọn quần áo thể thao cho bé trai

Chọn quần áo cho bé là vấn đề khiến bố mẹ luôn băn khoăn và suy nghĩ. Bên cạnh thiết kế thì chọn quần áo hợp với hoàn cảnh cũng là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh nên quan tâm.

Chọn quần áo thể thao cho bé trai cũng vậy vì phải chọn sao cho quần áo giúp bé tối đa trong trong quá trình luyện tập. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Coolbaby nhé.

Quần áo thể thao cho bé trai

Tầm quan trọng của chọn quần áo thể thao trẻ em

Quần áo thể thao là quần và áo được thiết kế dành cho lúc thể thao, vận động. Đây là quần áo dành riêng cho thể thao được mặc cho hầu hết các môn thể thao và vận động thể chất, vì lý do thiết thực, thoải mái hoặc an toàn.

Quần áo trẻ em hiện nay đa dạng về kiểu dáng lẫn màu sắc. Nhưng có nhiều bố mẹ hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu và biết phân loại các kiểu quần áo cho bé. Trong đó quần áo thể thao cho bé vẫn chưa được nhiều bố mẹ quan tâm và đầu tư, đặc biệt là quần áo thể thao bé trai.

Cách chọn quần áo thể thao trẻ em

Chọn chất liệu tốt, chuyên dùng cho hoạt động thể thao.

Chọn quần áo thể thao phải chọn loại vải thấm hút mồ hôi. Nên chọn các loại vải co giãn 4 chiều, độ thấm hút mồ hôi ở mức vừa phải. Chất liệu giúp trẻ thoải mái trong mọi vận động là những chất liệu co giãn 4 chiều.

Ưu tiên những quần áo vừa vặn, không rộng quá

Hãy ưu tiên những bộ đồ bó sát cơ thể. Ngay cả giữa thời tiết nắng nóng 40 độ thì những trang phục bó sát vẫn phát huy tác dụng. Khi bó sát cơ thể chúng sẽ làm trẻ không bị vướng víu, giúp chúng thoải mái vận động.

Tuy nhiên đối với bé trai, mẹ hãy chọn quần có quần bó bên trong để bé tự tin hơn khi hoạt động thể thao.

Chọn những gam màu sạch sẽ, dễ giặt

Nếu mẹ chọn lựa nhiều màu sắc sáng như trắng sẽ khiến các vết bẩn lộ liễu. Và hơn nữa vì đồ thể thao là chất liệu co giãn sẽ rất khó để giặt sạch vết bẩn ở quần áo.

Bởi vậy, Coolbaby khuyên mẹ nên chọn những gam màu tối, trung tính để dễ xử lý các vết bẩn khi trẻ chơi thể thao. Nó cũng giúp bộ đồ đẹp lâu hơn, giảm chi phí mua mới.

 Luôn quan tâm tới vóc dáng của bé khi chọn

Quần áo thể thao cho bé trai không chỉ cần có chất liệu tốt mà còn phù hợp với vóc dáng, cân nặng, chiều cao.Chọn quần áo đúng với vóc dáng sẽ khiến trẻ thoải mái vận động, không chỉ vậy, nó còn giúp bé trai tự tin hơn.

 Tùy vào mục đích thể thao mà chọn quần áo thể thao cho bé

Hãy chọn quần áo cho trẻ chơi thể thao theo đúng môn đó, việc này không chỉ giúp bé trai có được sử thoải mái mà còn giúp chúng có thể tự tin hơn. Như là, với môn bóng đá thì mẹ có thể chọn những bộ đồ rộng có in hình các cầu thủ nổi tiếng. Điều đó khiến bé trai nhà mình sẽ vui vẻ hơn khi mặc.

Quần áo thể thao cho bé trai

Một số loại vải khuyên dùng

Chất liệu vải của quần áo thể thao cho bé trai cũng cần được mẹ quan tâm, chú ý hơn khi mua. Một số loại vải mà Coolbaby khuyên dùng là: Cotton, polyester, Nylon, Drifit,…

Quần áo thể thao cho bé trai

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chọn quần áo thể thao cho bé trai. Coolbaby mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho mẹ.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo