Cách chọn quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc

Quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc những năm gần đây luôn là mặt hàng hot tại Việt Nam bởi mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt rất được lòng các khách hàng “nhí”. Chính vì thế quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc được các cửa hàng mang về Việt Nam bán rất nhiều.

Quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc là gì

Quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc là những bộ quần áo được thiết kế với kiểu dáng basic dễ mặc và dễ phối đồ với các quần áo khác của bé. Thậm chí nhiều mẹ chọn mua quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc vì các sản phẩm quần áo này cực kỳ hợp mốt của nhiều năm, tránh tình trạng nhanh lỗi mốt mà dùng được ít. 

Quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc được các bậc phụ huynh yêu thích vì màu sắc nhẹ nhàng, rất hợp với tính cách trong trẻo, hồn nhiên của trẻ em mới lớn. 

Cách chọn quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc

Để chọn quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc đúng kiểu, đúng mẫu mà các bé ưa thích thì các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau để tránh lãng phí tiền vào sản phẩm quần áo có giá đắt mà các bé lại không mặc. 

Kiểu dáng

Quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc đa số có kiểu dáng nhẹ nhàng nhưng bên cạnh đó vẫn có những sản phẩm được thiết kế dành cho đi tiệc, nên bé mặc đi học và hoạt động hàng ngày sẽ rất khó trong việc di chuyển cũng như tích cách năng động của bé.

Chọn đúng size quần áo

Việc chọn size quần áo đúng cho bé rất quan trọng, quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc thường có size khác với quần áo Việt Nam, chính vì vậy mẹ cần nhớ chuẩn kích thước cơ thể bé, tránh mua nhầm size chật làm cơ thể bé có cảm giác khó chịu, size quá rộng đi sửa sẽ mất đi from dáng ban đầu. 

Lựa chọn chất liệu an toàn

Việc xem xét kỹ càng chất liệu sản phẩm trước khi mua quần áo cho bé hầu như các bậc phụ huynh không chú trọng nhiều, nhưng nếu coi thường vấn đề này thì nguy cơ tiềm ẩn bệnh trong cơ thể bé là rất lớn, bé rất dễ dàng mắc các bệnh ngoài da. 

Cách chọn quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc không bị nhầm

 

Quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc rất hay bị nhầm lẫn với hàng Quảng Châu Trung Quốc. Hai mặt hàng quần áo trẻ em này đều khá giống nhau về hình thức và mẫu mã. Tuy nhiên để các bậc phụ huynh dễ phân biệt Coolbaby sẽ phân tích những điểm khác nhau giữa quần áo Quảng Châu và quần áo Hàn Quốc.

Khác nhau về chất liệu

Đối với quần áo Quảng Châu sẽ có nhiều mẫu mã với nhiều phân loại vải nhưng còn quần áo Hàn Quốc chỉ có duy nhất 1 loại vải chính là cotton.

Khác nhau về màu sắc

Đa số quần áo trẻ em Quảng Châu sẽ có nhiều màu sắc đa dạng và sặc sỡ hơn còn quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc thì chỉ có những màu pastel đơn giản, nhẹ nhàng. 

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc cho bé yêu ưng ý nhất. Nếu còn những vấn đề cần giải đáp thì quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ trực tiếp với Coolbaby ngay nhé!

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo