Cách chọn size tất Hàn Quốc cho bé

Quần áo, phụ kiện có xuất xứ từ Hàn Quốc luôn được nhiều bà mẹ Việt Nam quan tâm và ưa chuộng. Bởi những đồ có xuất xứ từ Hàn Quốc luôn có chất lượng tốt, thiết kế hiện đại sang trọng. 

Ngoài quần áo Hàn Quốc cho bé thì tất Hàn Quốc cho bé cũng được nhiều mẹ quan tâm và tìm hiểu. Nếu giày dép, quần áo phải chọn đúng size thì dĩ nhiên tất Hàn Quốc cho bé cũng vậy. Tất Hàn Quốc cho bé có rất nhiều size cho ở mọi độ tuổi.

Nếu nhiều mẹ chưa biết cách chọn size tất Hàn Quốc cho bé thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Coolbaby. Chúng tôi sẽ gợi ý cho mẹ những cách chọn size tất Hàn Quốc cho bé đơn giản và có độ chính xác cao.

Tầm quan trọng của việc chọn size tất Hàn Quốc cho bé

Tất hàn quốc cho bé

Muốn mua tất Hàn Quốc cho bé mà mẹ lại không biết chọn size như nào? Hiện nay, hẳn vẫn còn nhiều bà mẹ cứ nghĩ rằng tất không có size, chọn size như nào cũng được. Nhưng mẹ đâu biết, nếu như bé đi được một đôi tất đúng size sẽ tốt hơn rất nhiều so với một đôi tất nhỏ hoặc lớn quá.

Chọn được một đôi tất đúng size sẽ đem đến sự thoải mái cho bé khi hoạt động. Vì vậy, chọn size tất Hàn Quốc cho bé rất quan trọng. Và vì là trẻ em nên không phải đứa trẻ nào cũng biết diễn đạt sự khó chịu khi đi tất không đúng size.

Cách chọn size tất Hàn Quốc cho bé

Tất hàn quốc cho bé

Việc chọn size tất Hàn Quốc cho bé sẽ rất đơn giản nếu mẹ quan sát điều này. Khi đôi tất bé đi có phần gót chân của tất bị lên cao hơn so với chân của bé thì đó là đôi tất rộng. Việc đi tất quá rộng sẽ khiến bé khó di chuyển, thậm chí dễ bị vấp ngã hơn.

Còn khi đôi tất bé đi có phần gót chân nằm ở lòng bàn chân thì đây là đôi tất chật. Nếu mẹ cho bé đi tất chật thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến xương và sự phát triển của bé.

Cách chọn size tất Hàn Quốc cho bé sơ sinh

Với các bé sơ sinh chiều dài chân bình thường sẽ khoảng 7cm. Mách mẹ một điều nhỏ là hãy khi chọn size tất Hàn Quốc cho bé sơ sinh hãy chọn theo bảng size của trẻ 2 tuổi trở xuống.

Cách chọn size tất Hàn Quốc cho bé lớn

Với những bé lớn, chọn size tất Hàn Quốc sẽ có nhiều bảng size hơn. Mẹ nên căn cứ vào chiều dài bàn chân bé để xem xét chọn theo bảng size nào. Vì tuổi của trẻ thường không liên quan gì đến size tất của trẻ. Có những trẻ có đôi bàn chân khá to như người lớn, có những bé có đôi bàn chân thon gọn.

Lưu ý cho mẹ khi chọn size tất Hàn Quốc cho bé

Tất hàn quốc cho bé

  1. Chọn size tất Hàn Quốc cho bé cũng quan trọng như việc chọn size quần áo, giày dép. Nếu mẹ đã biết size giày của bé thì có thể tìm xem những bảng quy đổi size giày và tất cho bé để biết được size tất nào vừa với con.
  2.  Tất cả những bảng size tất chỉ mang tính chất tham khảo vì còn tùy theo độ tuổi và các hãng tất Hàn Quốc cho bé.
  3. Vì các bé là độ tuổi lớn rất nhanh nên size bàn chân có thể thay đổi. Để tất có thể đi được lâu hơn mẹ có thể chọn size to hơn một chút.

Trên đây là những cách chọn size tất Hàn Quốc cho bé mà Coolbaby mách mẹ. Hy vọng mẹ sẽ chọn được một đôi tất vừa vặn với con.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo