Cách đơn giản để xem bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Mua sắm quần áo cho trẻ hẳn là rất được các ông bố bà mẹ quan tâm. Nhưng với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành thời trang hiện nay đặc biệt là thời trang trẻ em.

Các hãng thời trang mọc lên như nấm, mỗi hãng sẽ có bảng quy chuẩn kích thước khác nhau. Việc chọn lựa size như nào là hợp với con sẽ làm cho các ba mẹ băn khoăn, đau đầu.

Hãy đừng lo lắng, Coolbaby sẽ giúp quý khách những cách đơn giản để xem bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng.

Tại sao nên xem bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Có rất nhiều cách chọn size quần áo cho bé như là chọn theo số đo, chọn theo độ tuổi, chọn theo cân nặng. Trong đó chọn theo cân nặng là cách chọn đơn giản nhất và rất được ưa chuộng.

Khi chọn ba mẹ không cần cầu kỳ quá mà chỉ cần nhớ được số cân nặng gần nhất của con rồi từ đó đối chiếu với bảng size là đã có thể chọn được size vừa ý rồi.

Khi sinh ra mỗi bé đều có cân nặng và chiều cao khác nhau, tuy nhiên size quần áo cho bé lại giống nhau. Vì thế cách đơn giản nhất để chọn size đồ cho bé là dựa theo cân nặng và chiều cao của bé.

bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Những cách chọn size quần áo trẻ em theo cân nặng

Thật ra việc chọn size đồ cho bé không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Điều đó sẽ thật đơn giản nếu quý khách theo dõi hết những cách xem bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng dưới đây mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo ba mẹ sẽ lựa chọn size dễ dàng và chính xác.

Chọn size cho bé gái

Các em bé gái thì thích những thứ nhẹ nhàng dễ thương. Vì vậy khi chọn size ba mẹ nên quan tâm đến màu sắc và hình in trên áo để cho các bé gái sẽ thích thu hơn.

Chọn size cho bé trai

Không khác biệt quá nhiều với các bé gái, vì là trẻ em nên các bé thường thích những thứ gần gũi xung quanh cuộc sống. Ví dụ nếu ba mẹ chọn được áo có nhân vật hoạt hình mà bé đang rất thích thì hẳn là bé sẽ rất vui khi mặc áo ba mẹ sắm cho.

bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

 Những điều cần chú ý khi xem bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Về chất liệu vải: Các ba mẹ nên chọn vải thoáng mát, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. Ưu tiên chọn vải cotton vì loại vải này là loại vải hợp với da bé nhất. Nhưng đặc điểm của loại quần áo cotton là dễ bị co rút cho lần giặt đầu tiên, sau này thì không bị nữa. Vì vậy, khi mua đồ may bằng vải cotton cho con thì các mẹ nên chọn kích thước lớn hơn một chút so với size chuẩn của bé nhé.

Về màu sắc: nên chọn vải ít màu hoặc màu trắng để không có nhiều chất nhuộm màu gây kích ứng da bé.

Những chia sẻ của Coolbaby trên đây đã phần nào giúp ba mẹ biết cách chọn size cho bé theo cân nặng rồi đúng không nào.

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo