Cách xem bảng size quần áo theo thương hiệu chuẩn nhất

Hiện nay, thời buổi công nghệ đang lên ngôi. Hầu như tất cả mọi việc đều có thể làm qua mạng. Mua hàng qua mạng thì đã quá quen thuộc với hầu hết mọi lứa tuổi. Vì nó tiện lợi, tiết kiệm thời gian rất nhiều. Đối với những ba mẹ bận rộn thì chọn mua quần áo cho các con qua mạng hẳn sẽ rất tiện.

Nhưng khi chọn size thì lại khiến nhiều ba mẹ đau đầu suy nghĩ. Chọn size quá bé thì bé mặc sẽ khó chịu, còn chọn size quá to thì làm cho con khó hoạt động thường ngày được vì vướng víu.

Ngoài ra, ngành thời trang cũng phát triển vượt bậc. Các thương hiệu trẻ em mọc lên khá nhiều. Mỗi thương hiệu có một kích cỡ riêng nên việc đó càng làm cho ba mẹ khó chọn đồ cho con

Chính vì thế nên Coolbaby sẽ hướng dẫn ba mẹ cách xem bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu chuẩn nhất

Lưu ý khi xem bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu chuẩn

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu
Những bảng size dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo để chọn size cho bé.

Kích thước có thể khác nhau giữa các thương hiệu khác nhau

Trong một số trường hợp sẽ có thêm Size Slim dành cho bé gầy và Size Plus dành cho bé mập

Hãy chọn mua những bộ quần áo sáng màu và hơi rộng rãi một chút. Quần áo sáng màu thì để quần áo đỡ bị nhuộm quá nhiều màu. Còn quần áo hơi rộng thì để bé thỏai mái hơn

Những cách xem bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu chuẩn

Trước hết, ba mẹ cần phải đo chiều cao, cân nặng, số đo của bé thường xuyên và lấy kích thước gần nhất để xem bảng size và chọn đồ cho bé.

Khi mua những thương hiệu nước ngoài thì sẽ có đơn vị đo lường khác nhau. Ba mẹ hãy chú ý và đổi cho hợp lý.

Nếu có thể hãy đưa bé đến tận nơi để thử và nhờ người bán hàng tư vấn và dễ dàng chọn size hơn.

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

 Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng độ tuổi

Chọn quần áo cho các bé thì phải chọn theo từng độ tuổi. Không thể dùng một bảng chung được. Ví dụ như nếu chọn cho bé 5 tuổi thì không thể lấy bảng size của bé sơ sinh ra chọn được. Dưới đây là những bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu của từng lứa tuổi:

Bảng size dành cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh thì hơi khó một chút. Một gợi ý nhỏ cho bố mẹ là hãy lấy số cân nặng và kích thước của bé khi đi siêu âm những tháng gần sinh để chọn mua được size quần áo chuẩn cho bé sơ sinh.

 Bảng size cho trẻ em lớn

Đối với những bé lớn hơn thì ba mẹ hãy chọn quần áo theo màu sắc và kiểu mà bé thích để bé có thể vui vẻ khi mặc quần áo ba mẹ mua cho hơn

Bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu

Đây là toàn bộ những cách xem bảng size quần áo trẻ em theo thương hiệu chuẩn nhất mà Coolbaby muốn chia sẻ với quý khách. Mong với bài viết này quý khách có thể chọn được size quần áo ưng ý cho con mình.

 

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo