Cách xem bảng size quần áo trẻ em Châu Âu dễ nhất

Hiện nay, mặt hàng quần áo trẻ em Châu Âu không còn mới lạ với nhiều phụ huynh nữa. Nhưng khi mua quần áo có xuất xứ từ Châu Âu cho các con, một vấn đề hẳn là phụ khuynh nào cũng băn khoăn là chọn size như nào mới là đúng.

Chọn size quần áo trẻ em Châu Âu tương đối khó khăn do thể trạng trẻ em của Châu Âu và Châu Á khác biệt. Chọn size to thì làm con khó chịu, còn chọn size bé thì cơ thể con sẽ bị bó sát vào người gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con.

Do đó, dưới đây Coolbaby sẽ đưa ra các cách xem bảng size quần áo trẻ em Châu Âu dễ nhất cho các bố mẹ để bố mẹ khỏi phải lo lắng mỗi khi quần áo trẻ em Châu Âu cho con.

Bảng size quần áo trẻ em Châu Âu 2021

Trẻ em Châu Âu so với trẻ em nước ta sẽ nhỉnh hơn vì thể trạng người Châu Âu từ xưa đến nay vẫn hơn người Châu Á. Chính vì thể bảng size quần áo trẻ em Châu Âu được đo và làm theo tiêu chuẩn của người Châu Âu sẽ to hơn so với bảng size tiêu chuẩn.

Khi chọn size quần áo trẻ em Châu Âu cho con ba mẹ nên cân nhắc và hãy xem xét kỹ càng mọi số đo kích thước trên bảng size để chọn cho con những bộ quần áo vừa vặn để con dễ dàng vui chơi, chạy nhảy hơn.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Những cách xem bảng size quần áo trẻ em Châu Âu dễ nhất

Xem bảng size quần áo trẻ em Châu Âu và chọn cho con bộ đồ phù hợp hẳn là vấn đề mà hầu hết các bố mẹ luôn suy nghĩ rất nhiều khi chọn. Hãy đọc bài viết này vì dưới đây chúng tôi sẽ cho các bố mẹ biết những cách xem size quần áo trẻ em Châu Âu dễ nhất.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Xem bảng size quần áo trẻ em Châu Âu theo cân nặng và chiều cao

Quần áo hợp size giúp bé thoải mái hơn và dễ chịu hơn. Bạn có thể dựa vào bảng size quần áo cho bé theo cân nặng và chiều cao để có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình. 

Đây là cách tương đối phổ biến vì tiện lợi và chính xác cao. Đây là bảng size quần áo trẻ em Châu Âu theo cân nặng và chiều cao.

Bảng size quần áo trẻ em Châu  Âu

Xem bảng size quần áo trẻ em Châu Âu theo độ tuổi

Khác với cách trên, cách này có độ chính xác thấp hơn bởi độ tuổi không quyết định nhiều đến size. Ví dụ như là một bé 3 tuổi nhưng hơi mũm mĩm thì size quần áo chắc chắn sẽ hơn một bé cùng độ tuổi nhưng gầy rồi.

Chính vì thế cách này sẽ có nhiều sai sót. Đây là bảng size quần áo trẻ em Châu Âu theo độ tuổi:

 Lưu ý khi xem bảng size quần áo trẻ em Châu Âu và chọn size cho bé

Muốn chọn được size quần áo trẻ em Châu Âu chuẩn và dễ nhất các mẹ cần nắm được một số lưu ý sau trong quá trình mua quần áo cho bé. 

Lựa chọn kích cỡ phù hợp với bé. Hãy thường xuyên đo và lấy kích thước gần nhất.

Nên lựa chọn loại vải cotton 100% với chất liệu mềm mịn, tạo độ thoáng và dễ thấm hút để bé không bị bí và dễ chịu hơn. 

Nên chọn những bộ trang phục màu sáng để kích thích tri giác mà thần kinh của trẻ. 

Hy vọng cách xem bảng size quần áo trẻ em Châu Âu chuẩn nhất mà Coolbaby cung cấp trên đây sẽ giúp ba mẹ dễ dàng chọn mua những bộ đồ mà phù hợp với các con.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo