Cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Nhất là đối với những mặt hàng dành cho trẻ em.

     Thấu hiểu được điều này, shop Bảo Kim luôn đảm bảo những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá tốt nhất có thể tới được tận tay người tiêu dùng với tiêu chí: HÀNG TẬN GỐC - TRAO TẬN TAY.

     Để đạt được mục tiêu này, shop Bảo Kim đã tiếp cận và hợp tác với những đối tác có uy tín trên thị trường để có được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Nguồn hàng của chúng tôi đều xuất phát từ công ty, xí nghiệp có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

      Với hiểu biết của mình, shop Bảo Kim luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam để có được nguồn sản phẩm tốt nhất cung cấp cho thị trường.

Đối tác uy tín:

     Các đối tác của shop Bảo Kim luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới khách hàng.

     Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm  có uy tín trên thị trường hiện nay như: Oshkosh, Zara, Polo, Burberry, Carter's,... Những thương hiệu của shop Bảo Kim luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã.

Quy trình kiểm tra: 

     Shop Bảo Kim luôn có bước kiểm tra đầu vào và khi nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng đến người tiêu dùng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu. 

     Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng.

Shop Bảo Kim cam kết: chất lượng được đảm bảo qua từng sản phẩm và "KHÔNG BÁN HÀNG CHỢ".

BÌNH LUẬN FACEBOOK ()

Loading...