Cập nhật bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Chọn lựa quần áo sao cho vừa với trẻ em chắc hẳn đang là vấn đề nan giải của các bậc phụ huynh. Khi đi mua quần áo cho bé các ba mẹ sẽ rất đau đầu khi không biết chọn kích cỡ nào cho vừa vặn. Khi mua sắm online cho bé ba mẹ hẳn sẽ e ngại vì không biết mua size nào. Chính vì lý do đó mà Coolbaby sẽ giúp các ba mẹ dễ dàng hơn với cập nhật bảng size quần áo trẻ em Việt Nam mới nhất 2021.

Bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Tại sao cần đến bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Như đã nói ở trên, vấn đề chọn quần áo sao cho vừa kích thước với con khá là khiến ba mẹ phải bận tâm suy nghĩ. Khi muốn đi mua cho con một bộ quần áo mới mà lại không biết chọn size nào. Lúc đó bảng size quần áo trẻ em sẽ cứu nguy ngay cho bố mẹ.

Khi có bảng size chuẩn và mới nhất 2021 bố mẹ tham khảo và sẽ biết con mình mặc vừa với size nào. Thật là tiện lợi đúng không? Vì vậy hãy xem bảng size dưới đây và tham khảo:

bảng size quần áo trẻ em Việt Nam
bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Mẹ hãy xem bảng size trên và đo số đo của con thường xuyên để dễ dàng chọn quần áo cho con.

Thông tin mới nhất về bảng size quần áo trẻ em Việt Nam 

Chọn quần áo cho bé mà tham khảo bảng size thì ba mẹ nên tham khảo bảng kích cỡ mới nhất. Đừng chọn bảng quá lâu vì mỗi một thời gian trẻ em sẽ thay đổi dần. Nếu so với trẻ em xưa thì trẻ em ngày nay lớn hơn, nhanh hơn rất nhiều. Vì vậy mẹ hãy lưu ý ba điều dưới đây: 

Đặc điểm dáng người của trẻ em Việt Nam

Những năm gần đây ba mẹ thường đặc biệt quan tâm đến chất lượng đời sống của các bé, điều đó dẫn đến các bé sẽ cao lớn hơn so với xưa. Tuy nhiên so với trẻ em những nước phát triển khác thì trẻ em Việt vẫn thấp bé hơn một chút.

Khi mẹ đi chọn size quần áo cho con hãy lưu ý nếu mua đồ của những nước khác hãy chọn theo bảng size của họ và cần thiết hơn nữa là nhờ chính người bán tư vấn. Số đo mỗi nước một khác không thể mang bảng size nước mình ra làm quy chuẩn được.

Sở thích mặc quần áo của trẻ em Việt Nam

Trẻ em thì ở đâu cũng khá giống nhau, chúng đều thích nhân vật hoạt hình hay trong phim hoặc cũng có thể là loại hoa quả mà các bé yêu thích in lên áo. Chọn quần áo cho bé ngoài quan tâm đến chất lượng vải thì mẹ cũng nên để ý một chút đến chi tiết này.

Tips giúp bố mẹ chọn đúng size quần áo cho bé

Nếu muốn chọn đúng size thì chỉ có một cách duy nhất là tham khảo bảng size mới nhất. Khi đi mua hãy bảo người bán cho xem bảng kích cỡ và nhờ tư vấn.

Một Tips cho bố mẹ là hãy đo chiều cao và cân nặng của con thường xuyên để khi đi mua lấy số đo gần nhất để chọn sao cho vừa với con nhất.

Mách mẹ thuộc bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

bảng size quần áo trẻ em Việt Nam

Thuộc bảng size quần áo trẻ em Việt Nam là rất cần thiết đối với mẹ khi đi mua sắm đồ cho con. Nếu đi đến cửa hàng quần áo mà không có bảng size thì lúc đấy nhớ được bảng size quần áo trẻ em chuẩn nhất 2021 mà Coolbaby cung cấp thì đã cứu nguy lúc cần thiết cho mẹ rồi. Để chọn quần áo phù hợp với bé mẹ hãy nên ghi nhớ bảng kích thước trên nhé. Chắc hẳn khi bé mặc được những bộ quần áo đẹp, vừa vặn mà mẹ chọn thì sẽ rất hạnh phúc đấy.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo