Có nên mua quan ao tre em made in vietnam hay không

Quan ao tre em made in vietnam chắc hẳn mọi đều đã quá quen thuộc, theo số liệu thống kê đa số các bậc phụ huynh có con nhỏ đều chọn lựa quan ao tre em made in vietnam để cho các bé mặc. 

Trong khi thi trường đang dần bão hòa, các thương hiệu thời trang đang mọc lên như nấm sau mưa vậy câu hỏi đặt ra đối với các bậc phụ huynh là liệu có nên mua quan ao tre em made in vietnam hay không? Coolbaby sẽ cùng các bậc phụ huynh giải đáp các thắc mắc trong bài viết này.

quan ao tre em made in vietnam là gì?

thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng Việt Nam

quan ao tre em made in vietnam là những cơ sở sản xuất, xưởng may, công ty chuyên về quần áo. Các nguyên liệu từ vải, bản thiết kế hoặc nhân công đều từ vietnam cung cấp. Đa số quan ao tre em made in vietnam sẽ có giá thành rẻ hơn các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. 

quan ao tre em made in vietnam đa số sẽ phù hợp với trẻ em vì các bé không có quá nhiều nhu cầu về chất lượng, ba mẹ cũng chỉ yêu cầu kiểu dáng basic dễ mặc phù hợp với việc đi chơi hay đi học của các bé.

Lợi ích khi mua quan ao tre em made in vietnam

thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng Việt Nam

Khi mua quan ao tre em made in vietnam các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng, cá chợ, các shop thời trang, siêu thị,… mẫu mã lại rất đa dạng, thêm vào đó giá thành lại siêu hạt dẻ phù hợp với mọi người. 

quan ao tre em made in vietnam được thiết kế với kiểu dáng basic dễ mặc, phù hợp với đa số hoàn cảnh trong các dịp đặc biệt hay thường ngày của bé yêu. Một số hãng quan ao tre em made in vietnam còn sử dụng mẫu thiết kế nổi tiếng của các thương hiệu để làm lại, điều này các bậc phụ huynh cũng sẽ gạt bỏ nỗi lo lắng về giá cả khi phải chi quá nhiều vào quần áo cho bé mà cân nặng, số đo cơ thể bé thay đổi rất nhanh. 

Bất lợi khi mua quan ao tre em made in vietnam

quan ao tre em made in Viet nam

Bên cạnh những lợi ích về giá thành sản phẩm rẻ, mẫu mã đa dạng, dễ dàng tìm thấy kiểu quần áo mong muốn thì quan áo tre em made in vietnam cũng có một số bất lợi đáng kể như: 

  1. Chất liệu không tốt: Đa số quan ao tre em made in vietnam không chú trọng quá nhiều vào chất liệu trong khi thị trường hiện nay đã có nhiều chất liệu được cải tiến nhằm giúp cho bé yêu có được sự thoải mái cũng như an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. 
  2. Các mẫu mã, thiết kế không tốt bằng bản gốc: quan ao tre em made in vietnam được làm lại từ các thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, tuy nhiên khi làm lại số ít sẽ không được xác thực và đẹp như bản gốc. 
  3. Số đo không chuẩn: Số ít hãng quan ao tre em made in vietnam sẽ làm số đo quần áo không chuẩn khiến cho các bậc phụ huynh chọn nhầm size quần áo cho bé.

Bài viết này của Coolbaby đã chỉ ra những điều cơ bản về quan ao made in vietnam. Mong rằng với những chia sẻ ngắn lần này sẽ giúp các bậc phụ huynh có con nhỏ dễ dàng hơn trong việc mua sắm. Nếu thắc mắc về bất cứ điều gì ba mẹ hãy liên hệ với Coolbaby để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo