Điều cần biết về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Quần áo Trung Quốc là mặt hàng đang khá hot ở nước ta hiện nay. Quần áo trẻ em cũng không ngoại lệ vì trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu. Khi chọn size quần áo mặt hàng Trung Quốc hẳn là các ba mẹ sẽ rất khó khăn không biết chọn kích cỡ như nào là hợp lý.

Chọn size luôn là vấn đề mà ai cũng băn khoăn khi chọn mua đồ trẻ em. Chính vì vậy, Coolbaby sẽ giúp quý khách biết về những điều cần biết về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc.

Tại sao cần phải biết về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc?

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc và Việt Nam có sự chênh lệch khác nhau do đặc điểm về cơ thể của 2 nước khác nhau. Bên cạnh đó, có thêm sự hiểu biết về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc cũng rất quan trọng khi chọn mua.

Nguyên nhân là do trẻ em lớn rất nhanh, việc có hiểu biết về bảng size giúp bạn mua đúng size phù hợp với cơ thể của bé. Hơn nữa, biết về bảng size sẽ giúp bạn lựa chọn được chính xác size quần áo phù hợp với bé nhà mình nhất ngay kể cả khi mua quần áo qua mạng.

bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc tham khảo:

Thông thường khi mua bảng size ở Trung Quốc thường được phân biệt size dựa theo tháng tuổi, cân nặng và chiều cao của bé. Việc biết về bảng size sẽ giúp các ba mẹ khi mua đồ cho con sẽ biết được bé yêu thích hợp nhất với bộ quần áo nào và trẻ trong mức cân nặng đó thì hợp với size quần áo nào nhất.

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc
Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Coolbaby xin đưa ra một số các bảng size chi tiết quần áo trẻ em Trung Quốc dựa vào cân nặng, độ tuổi, kích cỡ. Hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn đồ cho bé nhà mình. 

Chọn size theo cân nặng

Ở độ tuổi các bé cân nặng cũng có thể coi là một cách để lựa chọn size quần áo cho bé được rất nhiều người sử dụng. Trẻ em là độ tuổi phát triển nhanh nhất. Chỉ một thời gian ngắn bạn cũng có thể quan sát thấy bé thay đổi đáng kinh ngạc. 

Chính vì vậy mà các bạn nên chọn đồ với nhiều size khác nhau để có thể thay đổi. 

Chọn size theo độ tuổi

So với những bé sơ sinh thì những bé tầm 1 tuổi trở lên cũng phát triển nhưng bị chậm hơn. Chọn size theo độ tuổi cũng là một cách mà ba mẹ hay nhiều người bán hàng tư vấn.

Chọn size theo kích cỡ

Mỗi độ tuổi của bé lại có size quần áo khác nhau điều đó sẽ dựa vào cân nặng và độ tuổi. Size đồ của mỗi bé sẽ khác nhau bởi tạng người của từng bé khác nhau. Chính bởi thế, để mua được quần áo vừa với bé bằng kích cỡ, bạn nên nắm rõ kích cỡ cơ thể của bé  và đối chiếu với bảng size.

Một số lưu ý về bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

  • Khi mua bạn cần chú ý về cách đánh size của từng nhà sản suất. Mỗi hãng sẽ có cách đánh size riêng.
  • Hãy tránh những chất liệu may kém chất lượng vì nó có thể làm kích ứng da bé.
  • Nếu không có thước hay cân đo hãy sử dụng bảng size theo độ tuổi, tăng lên 1 size. Làm vậy sẽ giúp bạn mua đồ không bị chật quá hay mỏng quá so với bé. Bạn cũng có thể áng chừng chiều cao của bé để đưa ra được size quần áo gần chính xác.

Trên đây là những điều mà quý khách hàng nên chú ý khi chọn size cho các bé. Coolbaby mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các quý khách.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo