Điều cần biết về size váy cho bé gái

Đối với trẻ em rất khó để chọn size váy đúng như người lớn vì cơ thể các con còn phát triển. Và vì cơ thể các con còn nhỏ nên việc chọn size hay quần áo, váy đầm cũng khó khăn vì cần phải đảm bảo nhiều yếu tố. Sau đây Coolbaby sẽ chia sẻ cho mẹ biết về điều cần biết về size váy cho bé gái nhé.

size váy cho bé gái

Điều cần biết về size váy cho bé gái

Không chỉ khi mua váy cho bé gái chúng ta mới cần phải xem xét đến bảng size số mà mua bất cứ trang phục nào mẹ cũng cần phải nắm được. Vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đưa trẻ đến trực tiếp địa chỉ bán đồ để cho con thử váy.

Mỗi một hãng thời trang trẻ em sẽ lại có cách lên size đồ khác nhau. Có hãng thì làm đồ theo nhiều nhóm chiều cao, cân nặng. Nhưng cũng có hãng lại làm dựa vào độ tuổi với chiều cao cao cần nặng trung bình. Không phải bé nào cũng đạt được mức cao và nặng trung bình đó để chọn được cho mình một chiếc váy ưng ý.

Mách nhỏ đến mẹ

Coolbaby sẽ mách nhỏ đến mẹ cách chọn size đầm cho bé chuẩn xác nhất. Có 2 cách chọn size đầm đó là chọn theo chiều cao, cân nặng và chọn theo số đo cơ thể. Phương pháp chọn size đầm theo số cân nặng và chiều cao là được sử dụng phổ biến nhất khi mua hàng online, bởi vì có độ chính xác cao. Đồng thời 2 thông số chiều cao và cân nặng là được nhiều người quan tâm và nắm rõ nhất.

size váy cho bé gái

Size váy cho bé gái 

Theo cân nặng

Đầu tiên sẽ là cách chọn size váy cho bé gái theo chiều cao, cân nặng của trẻ. Trẻ nhỏ sẽ phát triển liên tục theo từng ngày. Con sẽ lớn lên một cách nhanh chóng chứ chưa phải cố định như người lớn. Chính vì thế, chọn váy như thế nào theo cân nặng và chiều cao là điều mẹ cần nắm được.

Theo độ tuổi

Việc chọn size váy cho bé theo độ tuổi cũng tương tự như với cách chọn theo chiều cao, cân nặng phía trên. Tuy nhiên, đối với việc chọn đồ cho con theo tuổi sẽ cụ thể và chi tiết hơn một chút.

Đối với các bé sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi thì chúng ta căn cứ vào chiều cao, cân nặng của con. Tốt nhất là hãy ưu tiên lựa chọn váy có size hơi to hơn kích thước cơ thể con một chút. Như vậy sẽ tạo cho con được sự thoải mái. Đồng thời không khiến tổn hại đến làn da nhạy cảm của con khi trang phục ôm quá sát vào cơ thể.

Từ 1 đến 16 tuổi, chiều cao, cân nặng của con sẽ có sự phát triển chậm lại. Vậy nên khi mua đồ cho trẻ bạn có thể chọn theo đúng như size được ký hiệu trên váy. Chú ý đối với bé gái, con có sự phát triển nhanh hơn bé trai. Vì thế bạn cũng cần thật chú ý khi chọn váy cho con nhé. Không phải cứ căn cứ theo như những gì mà bảng size gợi ý theo tuổi là đã chọn được váy cho con chuẩn đâu nhé.

size váy cho bé gái

Coolbaby hy vọng rằng mẹ sẽ chọn được chiếc váy ưng ý và vừa size với bé nhé.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo