Điều cần biết về váy phụ dâu cho bé gái

Váy phụ dâu là chiếc váy vô cùng xinh xắn và nhẹ nhàng. Đây là chiếc váy được các bé gái diện khi được làm phụ dâu nhí. Vậy khi mua váy phụ dâu cần lưu ý điều gì? Cùng Coolbaby tìm hiểu về điều cần biết về váy phụ dâu cho bé gái nhé.

váy phụ dâu cho bé gái

Váy phụ dâu cho bé gái

Phụ dâu nhỏ là một vai trò hoàn hảo để đề nghị một người thân hoặc bạn bè trong gia đình, những người hơi quá già để làm gái bán hoa và hơi quá trẻ để làm phụ dâu — hãy nghĩ đến những cô gái trẻ tuổi và thanh thiếu niên. Độ tuổi của phụ dâu nhỏ khác nhau, nhưng thường lớn hơn tám tuổi nhưng dưới 14 tuổi.

Tóm lại, về cơ bản, đó là một thành viên trẻ hơn của tiệc cưới với một số trách nhiệm tương tự , được thu nhỏ lại để phù hợp với trẻ em. Vai trò phụ dâu nhỏ không chỉ là niềm vinh dự đối với họ hàng nhỏ tuổi của bạn mà nó còn khá thú vị và vui vẻ!

Điều cần biết về váy phụ dâu cho bé gái

Váy phụ dâu dáng dài

Đội hình bé dâu phụ khoác lên mình những chiếc váy dài duyên dáng, thướt tha và không kém phần quyến rũ, nữ tính sẽ là điểm nhấn cho buổi lễ đám cưới, với những tông màu nhạt, kiểu dáng đơn giản nhưng không quá nhàm chán và đặc biệt sẽ không quá lấn lướt hình ảnh của cô dâu – người cần được nổi bật nhất trong lễ cưới.

Tuy nhiên, cũng đừng nên chọn váy quá dài cho bé. Tốt nhất là tới mắt cá chân để tránh tình trạng khi bê mâm quả sẽ gặp sự cố vướng víu váy và bị ngã, gây ảnh hưởng đến quá trình diễn ra lễ cưới.

Váy phụ dâu dáng ngắn

Với những màu sắc như màu trắng, màu hồng, màu tím, màu xanh,… sẽ khiến cho lễ đám cưới trở nên sắc màu, tươi tắn và tràn đầy sức sống. Bạn có thể chọn những kiểu váy ngắn cùng kiểu dáng hoặc khác nhau một vài chi tiết, hoặc màu sắc đậm nhạt khác nhau. Tốt nhất thì nên đồng điệu trong kiểu dáng váy, không thể người này mặc váy ôm còn người kia mặc váy xòe, điều này sẽ khiến cho đội hình trở nên rời rạc và không thuận mắt.

váy phụ dâu cho bé gái

Lưu ý

Chọn độ dài của váy

Những bộ váy phụ dâu cho bé gái bằng nhau sẽ tạo nên sự đồng đều hơn về đội hình, độ dài váy của các phù dâu nếu không được cân xứng, người váy dài người thì váy ngắn sẽ tạo cho độ hình bị lệch lạc, khiến cho những tấm ảnh cưới trở nên thiếu cân xứng và trông rời rạc hơn khi xuất hiện trên ảnh.

Chính vì vậy mà khi chọn váy phụ dâu cho bé gái thì bạn nên chú ý về độ dài của váy, hãy luôn đảm bảo độ dài váy cân đối để nhìn đội hình cô dâu phụ có thẩm mỹ và hoàn thiện hơn.

Chọn váy ít họa tiết

Chính vì đội hình cô dâu phụ có nhiều hơn hai người cho nên để tránh sự lộn xộn trong đội hình thì tốt nhất những trang phụ cũng không nên quá khác biệt. Những chiếc váy cần có sự đồng điều về thiết kế và thường chỉ nên khác nhau về thiết kế của hai chi tiết trở xuống.

Những thiết kế có thể tạo sự khác nhau ở những chi tiết cổ áo, cánh tay hoặc chân váy,… Nếu những bộ đầm phụ dâu cho bé gái có quá nhiều thay đổi thì sẽ tạo sự so sánh giữa những kiểu mẫu, trang phục người này sẽ kém nổi bật hơn người kia và đây hoàn toàn là một điều không đáng xảy ra trong lễ cưới.

Màu sắc

Có nhiều người chọn những mẫu đồng phục cho các bé dâu phụ nhưng lại khác nhau về màu sắc, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách kết hợp các màu sắc lại với nhau một cách đồng điệu và phù hợp. Tốt nhất thì bạn nên kiểm tra lại màu sắc của những bộ trang phục, thường thì những bộ trang phục nên có sự đồng điệu với nhau về màu sắc, có thể khác nhau về độ đậm nhạt để tạo nên sự hòa hợp, thuận mắt cho cả team nhé.

váy phụ dâu cho bé gái

Coolbaby hy vọng qua bài viết này thì bạn có thể chọn được cho bé những chiếc váy phụ dâu thật xinh xắn

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo