Gợi ý mẫu quần áo đầy tháng cho bé trai

Chọn quần áo đầy tháng cho các bé hẳn đang làm cho nhiều ba mẹ phải băn khoăn suy nghĩ vì không biết chọn như nào cho con là phù hợp. Con đang ở độ tuổi quá nhỏ, chọn quần áo đầy tháng cho con không chỉ đẹp mà cần hợp với con để bảo vệ sức khỏe cho con.

Để hiểu rõ hơn về quần áo đầy tháng cho bé cũng như biết thêm về một số mẫu quần áo đầy tháng cho bé thì mẹ hãy tham khảo những chia sẻ sau của Coolbaby vì Coolbaby sẽ gợi ý mẫu quần áo đầy tháng cho bé trai đấy.

Quần áo đầy tháng cho bé trai

Quần áo đầy tháng trẻ em là gì?

Quần áo đầy tháng cho bé là những bộ quần áo đẹp và lịch sự nhưng phải thoải mái để bé mặc vào dịp đầy tháng. Lễ đầy tháng là một trong những dịp quan trọng nhất trong cuộc đời của các bé. Vào ngày này bé sẽ được ba mẹ mở tiệc chiêu đãi, mừng tháng đầu tiên bé chào đời.

Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị lễ vật các thứ trong dịp trọng đại này, đầy tháng, thôi nôi bé trai nên mặc gì cũng là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh.

Gợi ý những mẫu quần áo đầy tháng 

Quần áo vest

Bé trai của bạn sẽ trở nên lãng tử hơn với quần dài, áo sơ mi hoặc áo thun đi cùng chiếc áo vest đồng bộ. Mẹ có thể mua thêm nơ đeo cổ, giày hoặc mũ để hoàn thiện quần áo đầy tháng cho bé trai nhé.

Quần yếm

Một chiếc quần tây cùng dây đeo yếm chữ Y và áo sơ mi, áo thun và giày đi kèm sẽ tạo nên set đồ vô cùng lãng tử cho bé trai vào ngày đầy tháng.

Quần áo thun đơn giản

Nếu không biết chọn gì cho con thì đây là một bộ quần áo đầy tháng cho bé trai đơn giản mà lại đẹp. Mẹ có thể phối quần jean, áo thun hoặc yếm và áo thun cho bé trai trong ngày đầy tháng.

Nhớ đi kèm các phụ kiện như: giày thể thao, mũ lưỡi trai hoặc kính để bé trở nên đẹp và năng động hơn.

Quần áo đầy tháng cho bé trai

Một số điều mẹ cần chú ý

Vì bé 1 tháng tuổi còn rất bé. Vì vậy, cần phải chọn quần áo sao cho vừa đẹp vừa thoải mái cho bé và mẹ. Đừng cảm thấy ngày hôm đó là ngày quan trọng mà mẹ chọn những bộ đồ không phù hợp với bé nhé.

Độ tuổi này bé thường mặc tã dán nên nếu mẹ chọn các trang phục áo liền quần thì nên có nút mở ở dưới đáy quần. Điều này sẽ giúp mẹ dễ dàng thay tã cho trẻ.

Tùy theo thời tiết và mẹ chọn áo quần với độ dày mỏng, ngắn dài sao cho phù hợp. Nếu mang bé ra khỏi phòng kín nhớ đội mũ và mang bao tay, bao chân cho bé trai nhà mình. Với bé trai đầy tháng tuổi thì không cần mang giày, dép.

Ở độ tuổi này, làn da của bé rất nhạy cảm nên khi chọn quần áo đầy thángthì mẹ nhớ chọn chất liệu vải mềm mại, không gây hại tới làn da của bé.

Tiệc đầy tháng bé trai nên mặc các trang phục có gam màu mạnh mẽ như: màu xanh, màu ghi,…

Quần áo đầy tháng cho bé trai

Trên đây Coolbaby đã gợi ý mẫu quần áo đầy tháng của bé cho mẹ. Hy vọng mẹ sẽ có thêm thông tin về quần áo đầy tháng cho bé  và chọn cho bé trai nhà mình những bộ quần áo đẹp và phù hợp với con.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo