Hướng dẫn chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Ngành thời trang trẻ em phát triển và có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Việc chọn quần áo trẻ em cũng có nhiều sự lựa chọn hơn bởi các hãng quần áo hiện nay luôn trú trọng phát triển về mẫu mã. Đặc biệt là quần áo trẻ em nam 1 tuổi, lứa tuổi nhỏ và phần lớn thời gian là ở nhà.

Qua bài viết này, Coolbaby sẽ giúp ba mẹ có thêm kiến thức, kinh nghiệm về quần áo trẻ em nam 1 tuổi.

Hướng dẫn chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi

quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Việc lựa chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nếu như mẹ chọn theo những tiêu chí mà Coolbaby chia sẻ dưới đây.

Chất liệu

Tùy theo thời tiết, nhiệt độ mà mẹ chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi cho bé. Nếu là mùa hè thì mẹ nên chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi có chất liệu mềm, mỏng, thấm hút mồ hôi tốt. Còn vào mùa đông mẹ nên chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi có chất liệu dày, giữ nhiệt tốt.

Kích cỡ

Quần áo trẻ em nam 1 tuổi hiện nay đều có size phù hợp với chiều cao, cân nặng của bé. Mẹ nên chọn quần áo có size vừa hoặc hơi rộng để bé mặc thoải mái nhất.

Kiểu dáng

Vì 1 tuổi là độ tuổi nhỏ, có bé chỉ mới chập chững biết đi. Mẹ nên chọn kiểu dáng đơn giản, không lòe xòe, không quá bó vào cơ thể để bé hoạt động dễ dàng.

Nguồn gốc

Khi chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi mẹ nên chọn quần áo có xuất xứ rõ ràng, sản xuất từ thương hiệu uy tín để không làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của bé. Hiện nay không chỉ đồ ngoại nhập mà quần áo trẻ em nam 1 tuổi có xuất xứ từ Việt Nam cũng được nhiều mẹ tìm mua cho con.

Hướng dẫn chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi vào mùa hè

quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Vào mùa hè, thời tiết Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ tăng cao khiến cho trẻ đổ nhiều mồ hôi nên mẹ hãy chọn những bộ quần áo trẻ em nam 1 tuổi vào mùa hè làm từ các chất liệu như: cotton, vải lanh, vải lụa,… 

Các bé đang ở độ tuổi nhỏ và rất ưa vận động. Vào mùa hè mẹ nên chọn áo ba lỗ, áo cộc tay với quần đùi vì đa số thời gian các bé thường ở nhà.

Hướng dẫn chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi vào mùa đông

quần áo trẻ em nam 1 tuổi

Mùa đông ở Việt Nam thời tiết rất lạnh. Vậy nên vào mùa đông mẹ nên chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi có chất liệu vải bông dày, ấm áp. Nếu thời tiết chỉ hơi lạnh thì mẹ đừng chọn quần áo quá dày để tránh bé bị ra nhiều mồ hôi dễ gây bệnh cho bé.

Dù thời tiết lạnh thì khi đi ngủ mẹ cũng đừng mặc quần áo quá dày cho con hãy chọn những bộ áo dài tay và quần dài đủ ấm thôi nhé.

Quần áo trẻ em nam 1 tuổi có rất nhiều sự lựa chọn và vô vàn mẫu mã thiết kế làm cho nhiều ba mẹ khi chọn đồ cho bé bị rối. Thông qua bài viết này, Coolbaby hy vọng mẹ có thêm những kinh nghiệm khi chọn quần áo trẻ em nam 1 tuổi cho con.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo