Lưu ý khi chọn áo liền quần bé trai

Áo liền quần  hay còn gọi là bộ body là mặt hàng luôn được khuyên nên mua trong danh sách đồ cần sắm cho bé. Áo liền quần sơ sinh có tác dụng giữ ấm vùng bụng cho bé.

Không chỉ vậy, áo liền quần  được thiết kế rất độc đáo, mẹ chắc chắn sẽ được thấy những khoảnh khắc cực đáng yêu và xinh xắn của con khi mặc áo liền quần bé trai.

Áo liền quần bé trai

Nhưng khi mua áo liền quần cho bé trai mẹ cần phải lưu ý một vài điều. Hãy tham khảo một số lưu ý khi chọn áo liền quần bé trai của Coolbaby nhé.

Áo liền quần bé trai

Áo liền quần cho bé là cả áo và quần liền nhau thường không có phần che phủ cho bàn chân, bàn tay và đầu. Đây là bộ đồ rất hot và luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi mẹ chọn mua quần áo cho con.

Áo liền quần nên mặc lúc nào?

Với trẻ sơ sinh 0 – 3 tháng tuổi, mẹ cần giữ ấm cho con nhất là vùng bụng nên áo liền quần sẽ là lựa chọn phù hợp. Mẹ có thể mặc bộ body cho bé cả ngày, khi bé thức và cả khi bé ngủ. Đặc biệt là khi con vừa tắm xong thì nên mặc body cho bé.

Giai đoạn bé tập lẫy, tập bò thì bộ quần áo này chắc chắn là không thể thiếu. Nếu như mặc quần áo rời khiến con hay bị hở bụng khi vận động thì áo liền quần bé trai sẽ vẫn che phần bụng bé.

Áo liền quần bé trai

Lưu ý khi chọn áo liền quần cho bé

Chọn áo liền quần theo bảng size

Bảng size không phải lúc nào cũng chính xác vì mỗi bé có kích thước cơ thể khác nhau. Tốt nhất là mẹ hãy đo thật chính xác chiều cao, cân nặng của bé để dễ dàng chọn size đúng với cơ thể của con nhất.

Nếu bạn mua một bộ áo liền quần rộng, bé có thể mặc khi lớn hơn một chút, còn nếu mua bộ đồ quá nhỏ thì chắc chắn bé không thể nào mặc rồi. Ngoài ra, nếu mua lớn hơn 1 size thì bé có thể mặc được lâu hơn, tiết kiệm thêm một khoản chi phí.

Màu sắc

Hãy chọn áo liền quần  có màu sắc hài hòa, đừng quá chói. Ưu tiên những màu sáng để dễ dàng cho mẹ biết khi quần áo dính bẩn hơn.

Bảo quản và giặt áo liền quần bé trai

Xem xét thật kỹ các hướng dẫn về cách bảo quản giặt ủi có trên nhãn của quần áo. Giặt những bộ đồ có cùng chất liệu và màu sắc sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

Chất liệu vải

Trẻ sơ sinh có làn da khá nhạy cảm, vì vậy một số loại vải nhân tạo có thể gây kích ứng ngay cả khi tiếp xúc nhẹ. Trong một vài trường hợp, nó thậm chí có thể gây ra dị ứng. Vì vậy, hãy ưu tiên những loại vải tự nhiên hoặc vải hữu cơ nhé.

Áo liền quần bé trai

Trên đây là những lưu ý khi chọn áo liền quần bé trai. Mẹ hãy tham khảo những thông tin mà Coolbaby chia sẻ này nhé.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo