Lưu ý khi chọn quần áo bé trai Hàn Quốc

Để chọn quần áo đẹp và hợp với bé trai là điều không dễ dàng. Đây luôn là vấn đề khiến bố mẹ đau đầu và băn khoăn. Chọn quần áo cho bé không chỉ cần chú ý đến kiểu dáng, chất vải mà còn phải chú ý đến xuất xứ của sản phẩm.

Hãy đọc những lưu ý của Coolbaby để biết cách chọn quần áo cho bé trai nhà mình nhé.

Quần áo bé trai Hàn Quốc

Tìm hiểu về quần áo bé trai Hàn Quốc

Hiện nay, quần áo bé trai có xuất xứ từ Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của ba mẹ khi mua đồ cho con. Vì quần áo Hàn Quốc luôn được chăm chút từ mẫu mã, thiết kế đến chất vải.

Lưu ý khi chọn quần áo bé trai Hàn Quốc

Chất liệu vải

Nên chọn những bộ quần áo bé trai được làm từ mọi chất liệu khác nhau như cotton, sợi tổng hợp, cải thun, nỉ,…. Tuỳ vào thời tiết mà mẹ có thể lựa chọn chất liệu hợp với con mình.

Thông thường vải cotton luôn được ưa chuộng nhiều vì loại vải này thường co dãn. Giúp bé vận động, di chuyển tốt mà lại thấm hút mồ hôi.

Kích cỡ và kiểu dáng

Kích cỡ và kiểu dáng cũng là một đặc điểm mẹ mẹ nên lưu ý khi chọn quần áo bé trai Hàn Quốc. Hầu hết các mẫu quần áo bé trai sẽ có kích cỡ khác so với con gái và số đo lớn hơn.

Đặc biệt bé trai thường phát triển nhanh hơn và vận động nhiều. Do đó quần áo phải thật thoải mái. Chọn quần áo cho bé trai rất quan trọng vì con hay chạy nhảy, vui chơi và hoạt động liên tục nên dễ ra mồ hôi, đặc biệt là vào mùa hè.

Quần áo bé trai theo mùa

Việt Nam cũng như Hàn Quốc đều có 4 mùa rõ rệt vì vậy chọn quần áo cho bé mẹ cũng nên lưu ý về thời tiết. Nếu vào những ngày hè nóng bức thì mẹ nên chọn những bộ quần áo mỏng và mát cho bé trai.

Còn vào những ngày đông thì nên ưu tiên những bộ quần áo dày dặn để đảm bảo giữ ấm cơ thể bé trai nhà mình nhé.

Quần áo bé trai Hàn Quốc

Mách mẹ một số cách mua quần áo cho bé

Mua quần áo trái mùa.

Để tiết kiệm hơn thì vào những ngày đầu mùa các shop quần áo sẽ treo biển giảm giá. Lúc này mẹ nên chọn mua quần áo cho con để có thể mua được quần áo rẻ và đẹp nhất. Gợi ý là vì mua để năm sau mặc nên mẹ hãy chọn size to để bé trai có thể mặc vừa nhé

Chọn những mẫu quần áo có thể phối được nhiều kiểu khác nhau

Mẹ nên chọn những bộ quần áo đơn giản, không quá sặc sỡ có tính ứng dụng cao và kết hợp được với nhiều đồ khác.

Mua lớn hơn 1 size

Các bé mặc quần áo rộng một chút sẽ thoải mái hơn so với quần áo ôm sát. Đồng thời bé trai sẽ lớn rất nhanh. Với những bộ quần áo size to thì con có thể mặc lâu hơn.

Quần áo bé trai Hàn Quốc

Trên đây là một số lưu ý khi chọn quần áo bé trai Hàn Quốc. Coolbaby tin rằng sau khi đọc xong những lưu ý này mẹ có thể tự tin chọn cho con những bộ quần áo đẹp và thời trang.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo