Lưu ý khi chọn quần áo Halloween cho bé trai

Chọn quần áo Halloween cho bé thì ba mẹ cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố như: kiểu dáng độc lạ, thời trang, đa dạng,.. Dưới đây là các lưu ý khi chọn quần áo Halloween cho bé mà Coolbaby chia sẻ tới quý khách.

Quần áo Halloween cho bé trai

Tìm hiểu về quần áo Halloween cho bé trai

Quần áo Halloween là những bộ trang phục được mặc trong hoặc xung quanh Halloween, một lễ hội rơi vào ngày 31 tháng 10. Vào ngày này các bé sẽ được hóa trang thành các nhân vật rùng rợn.

Trang phục halloween cho bé theo phong tục này thường là mô phỏng các nhân vật siêu nhiên như những con quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy…. Và sau khi hóa trang các bé sẽ đi chơi một số trò chơi cùng nhau.

Quần áo Halloween cho bé trai

Lưu ý khi chọn quần áo Halloween cho bé trai

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ: Hãy cố gắng đừng để bé phải tiếp xúc với các sản phẩm chất lượng kém, tiềm ẩn nguy cơ gây kích ứng da, hô hấp đối với trẻ.

Chuẩn bị, chăm sóc, quần áo cho trẻ: Giúp trẻ được thoải mái vận động và vui chơi, cha mẹ hãy lưu ý chuẩn bị quần áo, trang phục khô thoáng, sạch sẽ nhất để cuộc vui của bé thật hoàn hảo và bố mẹ cũng yên tâm hơn.

Màu bút, sơn vẽ, đồ trang điểm: Việc tô, vẽ, trang điểm cũng cần phải chú ý để trẻ không bị ảnh hưởng về sức khỏe nếu phải tiếp xúc với các bột màu công nghiệp. Hãy nhớ tẩy trang cẩn thận cho trẻ sau khi bữa tiệc kết thúc.

Chọn quần áo Halloween cho bé trai

Chọn theo tính cách của bé trai

Trang phục Halloween của bé trai là có thể chọn theo tính cách của bé. Những bộ trang phục Halloween cũng có thể nhấn mạnh cá tính của bé mà mọi người đều biết và yêu thích như khờ khạo, táo bạo hay tươi sáng.

Màu sắc

Hãy chọn theo màu sắc bé yêu thích và mặc hàng ngày. Mẹ có thể lựa chọn bộ trang phục Halloween màu tối của những nhân vật kỳ bí, huyền ảo như ma cà rồng, bộ xương, phù thủy đen tối, nhà khoa học thiên tài độc ác…

Hoặc cũng có thể sáng tạo bộ trang phục bằng cách phối và kết hợp nhiều màu sắc để mang đến phong cách mới lạ, độc đáo và hợp thời trang.

Chọn theo sở thích

Nếu bé trai yêu thích bóng đá, thì mẹ hãy cho bé hóa trang như một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Nếu thích một chương trình trên TV hay bộ phim nào đó, hãy mặc như nhân vật bé yêu thích nhất.

Quần áo Halloween cho bé trai

 

Hãy tham khảo những lưu ý khi chọn quần áo Halloween cho bé trai của Coolbaby và chọn cho con những bộ quần áo đẹp nhé ba mẹ.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo