Lưu ý khi chọn quần áo thể thao cho bé trai

Chọn quần áo thể thao cho bé trai không phải là đơn giản. Ngoài thiết kế quần áo thì mẹ cần phải chú ý nhiều đến những chi tiết khác. Dưới đây là những lưu ý khi chọn quần áo thể thao cho bé trai.

Quần áo thể thao cho bé trai

Quần áo thể thao cho bé trai

Quần áo trẻ em hiện nay đa dạng về kiểu dáng lẫn màu sắc. Nhưng có nhiều bố mẹ hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu và biết phân loại các kiểu quần áo cho bé. Trong đó quần áo thể thao cho bé vẫn chưa được nhiều bố mẹ quan tâm và đầu tư, đặc biệt là quần áo thể thao bé trai.

Quần áo thể thao rất cần thiết cho trẻ vì nó giúp cho sức khỏe của bé tốt hơn khi tập thể dục, thể thao.

quần áo thể thao cho bé trai

Lưu ý khi chọn quần áo thể thao 

Chọn chất liệu tốt, chuyên dùng cho hoạt động thể thao.

Chọn quần áo thể thao cho bé trai phải chọn loại vải thấm hút mồ hôi. Nên chọn các loại vải co giãn 4 chiều, độ thấm hút mồ hôi ở mức vừa phải. Chất liệu giúp trẻ thoải mái trong mọi vận động là những chất liệu co giãn 4 chiều.

Ưu tiên những quần áo vừa vặn, không rộng quá

Hãy ưu tiên những bộ đồ bó sát cơ thể. Ngay cả giữa thời tiết nắng nóng 40 độ thì những trang phục bó sát vẫn phát huy tác dụng. Khi bó sát cơ thể chúng sẽ làm trẻ không bị vướng víu, giúp chúng thoải mái vận động.

Tuy nhiên đối với bé trai, mẹ hãy chọn quần có quần bó bên trong để bé tự tin hơn khi hoạt động thể thao.

Chọn những gam màu sạch sẽ, dễ giặt

Nếu mẹ chọn lựa nhiều màu sắc sáng như trắng sẽ khiến các vết bẩn lộ liễu. Và hơn nữa vì đồ thể thao là chất liệu co giãn sẽ rất khó để giặt sạch vết bẩn ở quần áo.

Bởi vậy, Coolbaby khuyên mẹ nên chọn những gam màu tối, trung tính để dễ xử lý các vết bẩn khi trẻ chơi thể thao. Nó cũng giúp bộ đồ đẹp lâu hơn, giảm chi phí mua mới.

Luôn quan tâm tới vóc dáng của bé khi chọn

Quần áo thể thao trẻ em không chỉ cần có chất liệu tốt mà còn phù hợp với vóc dáng, cân nặng, chiều cao.Chọn quần áo đúng với vóc dáng sẽ khiến trẻ thoải mái vận động, không chỉ vậy, nó còn giúp bé trai tự tin hơn.

Tùy vào mục đích thể thao mà chọn quần áo thể thao cho bé

Hãy chọn quần áo cho các bé vận động thể thao theo đúng môn đó, việc này không chỉ giúp bé trai có được sử thoải mái mà còn giúp chúng có thể tự tin hơn. Như là, với môn bóng đá thì mẹ có thể chọn những bộ đồ rộng có in hình các cầu thủ nổi tiếng. Điều đó khiến bé trai nhà mình sẽ vui vẻ hơn khi mặc.

quần áo thể thao cho bé trai

Lưu ý khi chọn chất vải

Chọn quần áo cho bé trai, điều mà Coolbaby nghĩ mẹ nên quan tâm và đặt lên hàng đầu là chất vải. Bởi vì quần áo thể thao bé sẽ mặc xuyên suốt quá trình vận động, nếu như mẹ mua phải chất vải không tốt sẽ khiến cho quá trinhg hoạt động của bé khó khăn hơn. Một số loại vải mà Coolbaby khuyên dùng là: Cotton, polyester, Nylon, Drifit,…

Hy vọng những lưu ý mà Coolbaby chia sẻ trên đây sẽ giúp mẹ dễ dàng chọn lựa quần áo cho con hơn.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo