Lưu ý về bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh

Như các mẹ đã biết, trẻ em em giờ lớn rất nhanh vì vậy mua quần áo cho bé cũng gây cho ba mẹ nhiều khó khăn, đặc biệt là giai đoạn sơ sinh. Và vì trẻ còn rất nhỏ nên nhiều mẹ thường hay đặt mua quần áo online ở những cửa hàng uy tín trên mạng nhưng không biết mua sao cho phù hợp với bé nhà mình. Hãy theo dõi những lưu ý về bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh của Coolbaby nhé

Bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh

Bảng Size quần áo cho trẻ sơ sinh

Mỗi thương hiệu có bảng size quần áo quy chuẩn riêng về kích thước quần áo. Riêng đối với  các bé, size đồ sơ sinh được quy định dựa theo chiều cao và cân nặng. Mặc dù mỗi bé có thể trạng khác nhau, nhưng các chỉ số này vẫn là những thông tin cụ thể nhất giúp mẹ chọn đồ vừa vặn cho bé

Ngoài ra, vì sơ sinh là giai đoạn cơ thể bé phát triển rất nhanh, mẹ có thể cân nhắc mua đồ lớn hơn hơn kích thước của bé một chút. Điều này giúp bé vẫn thoải mái với những bộ trang phục ấy trong thời gian sắp tới.
Hãy tham khảo bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh dưới đây nhé.

Bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh

Quần áo cho trẻ sơ sinh

Độ tuổi sơ sinh là độ tuổi mà nhiều ba mẹ cần chú ý và có nhiều ba mẹ sẽ luôn lo lắng và thắc mắc về chăm sóc con như thế nào. Trong đó chọn quần áo đẹp cho bé sơ sinh cũng làm cho nhiều ba mẹ băn khoăn.

Quần áo đẹp cho bé sơ sinh thường sẽ chú trọng vào chất vải và thiết kế hợp với độ tuổi này. Độ tuổi sơ sinh là độ tuổi mà các bé có làn da nhạy cảm nếu chọn quần áo có chất vải không tốt sẽ dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Lựa chọn quần áo cho trẻ sơ sinh

Theo thời tiết

Mẹ nên theo dõi thời tiết để lựa chọn quần áo sơ sinh cho con. Cũng như size đồ sơ sinh, thời tiết là yếu tố quan trọng mẹ cần quan tâm để chọn quần áo thích hợp cho bé. Ngày hè và những khi thời tiết mát mẻ, bé sẽ năng động hơn. Vì vậy, bé cần chọn quần áo chất vải mỏng nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt để bé thoải mái vui chơi. Quần áo lý tưởng cho bé lúc này là các set đồ cộc, ba lỗ với chất vải cotton thông thoáng.

Bảng size quần áo trẻ em sơ sinh

Mùa lạnh là những khoảng thời gian bé cần quần áo ấm áp. Những bộ quần áo dài tay có chất liệu dày dặn là lựa chọn hoàn hảo cho bé vào thời tiết se lạnh. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý chọn chất vải thông thoáng, điều hòa nhiệt độ, để bé không cảm thấy nóng nực, bí bách.

Kiểu dáng thoải mái, phù hợp cho hoạt động thường ngày của bé

Xem xét quần áo phù hợp địa điểm và hoạt động cũng là một cách mẹ có thể áp dụng khi chọn đồ cho con. Xác định thêm các yếu tố này sẽ giúp mẹ mua sắm cho con nhanh chóng, đúng và đủ.

Với những lưu ý trên đây Coolbaby hy vọng mẹ sẽ chọn được những bộ quần áo cho bé sơ sinh ưng ý.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo