Mẫu quần áo trẻ em đẹp

Quần áo trẻ em luôn là mặt hàng được quan tâm nhiều nhất trong ngành thời trang, nhiều ba mẹ luôn phải đặt ra câu hỏi “Làm sao để mua được mẫu quần áo trẻ em đẹp”, trong bài viết lần này Coolbaby sẽ giúp ba mẹ trả lời câu hỏi này nhé!

Mẫu quần áo trẻ em đẹp là gì

Mẫu quần áo trẻ em đẹp là những thiết kế được “nhá hàng” qua các mùa hay chỉ đơn giản là kiểu dáng mẹ vô tình nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông, yêu thích chúng mà muốn mua về cho các công chúa, hoàng tử của mình mặc.

Lựa chọn mẫu quần áo trẻ em đẹp thực sự không khó, đôi khi chúng sẽ ở ngay trong sự sáng tạo cửa mẹ. Thế nhưng, để quần áo trẻ em đẹp thực sự phù hợp với kích thước cơ thể của bé thì là điều rất nan giải.

Hầu hết, trong gia đình ba mẹ sẽ tự định hình phong cách, style để bé theo đuổi. Tuy nhiên, Coolbaby khuyến khích mẹ nói chuyện về chủ đề thời trang nhiều hơn để bé biết mình thích và muốn mặc những mẫu quần áo như nào!

Mẫu quần áo trẻ em đẹp 2022

Mỗi năm, ngành thời trang ở mọi lứa tuổi đều cho ra những kiểu dáng, mẫu thiết kế mới để định hướng các khách hàng theo hình tượng đó. Quần áo trẻ em cũng vậy, xu hướng sẽ thay đổi theo từng năm để chọn lọc ra những thiết kế tiêu biểu.

Dự đoán những quần áo trẻ em đẹp trong năm 2022 sẽ có nhiều kiểu dáng được cập nhật và làm mới. Xu hướng tối giản ngày càng được đề cao, các bé yêu thích những phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo điểm nhấn trên quần áo.

Tông màu chủ đạo sẽ là tím khói hoặc các màu trong bảng pastel. Bên cạnh những trang phục cổ điển, thì dáng cách điệu trong thiết kế luôn được chú trọng, dù là bé trai hay bé gái với một chút cách điệu sẽ khiến bộ quần áo nổi bật và lạ mắt hơn.

Địa chỉ chọn lựa mẫu quần áo trẻ em

Để tìm kiếm được các mẫu quần áo trẻ em đẹp tham khảo và chọn lựa chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với ba mẹ. Hầu hết mẹ chỉ vô tình thấy, hoàn toàn bị động trong việc cập nhật xu hướng, để giúp mẹ Coolbaby sẽ liệt kê một số địa chỉ uy tín như sau:

Siêu thị Con Cưng

Nếu thường xuyên mua sắm cho bé hẳn mẹ không còn quá xa lạ với cái tên Con Cưng, đây là một trong những hệ thống siêu thị mẹ và bé quy mô lớn tại Việt Nam, đến Con Cưng mẹ sẽ cập nhật được mẫu mã đa dạng, những mẫu mới sẽ được treo riêng ở gian hàng để mẹ tiện trong việc tham khảo và chọn lựa.

Trung tâm thương mại 

Một địa chỉ mà mẹ tuyệt đối không nên bỏ qua, đó chính là trung tâm thương mại. Đây là nơi có rất nhiều cửa hàng của các hãng nổi tiếng, việc thường xuyên ghé thăm trung tâm thương mại sẽ giúp mẹ cập nhật được mẫu hot của các thương hiệu. Thậm chí có thể canh mẫu giảm giá, tri ân đặc biệt.

Các hãng quần áo tự thiết kế

Tại Việt Nam, có rất nhiều hãng quần áo tự thiết kế hay còn gọi là thời trang cao cấp, các thương hiệu này dù là tên tuổi nhỏ hay đã có chỗ đứng trên thị trường thì đều có điểm chung là luôn cập nhật nhanh các mẫu quần áo trẻ em đẹp. Chính vì thế mà quần áo thiết kế luôn mang màu sắc riêng, vẫn tôn được kiểu dáng và nét đặc trưng.

Mẹ có thể tham khảo các hãng thiết kế như: SBHN, Sixdo, Yody, Nana Clothing,…

Mong rằng, với những kiến thức chia sẻ về mẫu quần áo trẻ đẹp lần này sẽ giúp ích được cho mẹ. Nếu cần bất cứ thông tin nào khác, mẹ đừng ngại mà hãy liên hệ Coolbaby ngay nhé!

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo