Một số loại tất Hàn Quốc cho bé

Nhiều ba mẹ khi tìm mua và chọn quần áo, giày dép cho con có thể đặt rất nhiều sự quan tâm vào size đồ. Nhưng có thể nhiều ba mẹ không để ý tới những chi tiết nhỏ, chọn một đôi tất đúng size cho bé cũng rất quan trọng. 

Đi tất với người Hàn là một thói quen và được người Hàn coi như là một văn hoá. Họ cho rằng nếu không đi tất khi gặp người khác nhất là những người lớn hơn thì sẽ bị hiểu là không tôn trọng người đó. Vì thế nên tất nói chung và tất Hàn Quốc cho bé nói riêng rất đa dạng và mẹ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi mua.

Vì tất Hàn Quốc cho bé rất đa dạng nên nhiều khi đi mua mẹ sẽ rất băn khoăn khi không biết hết về các loại tất. Để giúp mẹ nhẹ nhàng hơn khi đi chọn tất Hàn Quốc cho bé, Coolbaby sẽ chia sẻ cho mẹ biết về một số loại tất Hàn Quốc cho bé.

Tất Hàn Quốc cho bé là gì?

Tất hàn quốc cho bé

Thông tin về tất Hàn Quốc cho bé

Như đã nói ở trên, người Hàn Quốc coi việc đi tất là một văn hoá. Họ đi tất vào mọi thời gian, bất kể thời tiết nóng hay lạnh. Đây là thói quen từ bé của họ. Vì vậy nên mặt hàng tất rất quen thuộc tại Hàn Quốc.

Tại sao phải chọn tất phù hợp với bé

Nếu là người lớn thì khi bạn đi một chiếc tất size không đúng hoặc cảm thấy không phù hợp, bạn chỉ cần tháo ra và thay bằng một đôi tất khác. Còn trẻ em, không phải lúc nào chúng cũng có thể diễn đạt được sự khó chịu này.

Vì thế nên việc chọn một đôi tất phù hợp với bé rất quan trọng như việc chọn quần áo, giày dép phù hợp vậy.

Một số loại tất Hàn Quốc cho bé

Tất hàn quốc cho bé

Tất Hàn Quốc cho bé là mặt hàng rất đa dạng. Nếu mẹ đã tự tin khi chọn được size tất cho bé rồi thì hãy tham khảo một số loại tất Hàn Quốc cho bé để có thể chọn được một đôi tất đẹp và vừa ý nhé.

Dưới đây là một số loại tất Hàn Quốc cho bé của Coolbaby:

Tất liền mạch: Là loại tất đã được loại bỏ các đường gờ không thoải mái do máy may. Khi bé đi loại tất này sẽ rất thoải mái và mềm mại đấy.

Tất No Show: Là tất nằm dưới mắt cá chân, tất lười, tất hài,..vì chúng sẽ biến mất khi bé đi giày. 

Tất Ankle: Là tất nằm ngày trên mắt cá chân – là kiểu dáng mang hơi hướng cổ điển, phù hợp với nhiều trang phục hàng ngày của trẻ.

Tất chống trượt: là dòng tất dành cho các bé nhỏ đang học cách giữ thăng bằng, tập đi. Ở dưới mặt đáy sẽ được thêm cao su vào để tăng cường sự ổn định và chống trượt.

Mách mẹ một số cách chọn tất cho bé

Tất hàn quốc cho bé

  1. Nên chọn tất liền mạch vì loại tất này sẽ rất thoải mái khi bé đi.
  2. Nên chọn một đôi tất trơn dễ ứng dụng thay vì một đôi tất loè loẹt.
  3. Nên chọn một đôi tất có chất lượng vải tốt, mềm mại.
  4. Mẹ hãy chọn một đôi tất vừa size, không quá rộng. Nếu quá rộng sẽ khiến bé có thể vấp ngã cũng không quá bó gây chà sát lên làn da của bé.

Trên đây là một số loại tất Hàn Quốc cho bé mà Coolbaby muốn chia sẻ tới mẹ để mẹ có thể hiểu hơn về tất Hàn Quốc cho bé.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo