Những điều cần biết về bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Chọn size quần áo trẻ em theo cân nặng như nào là hợp lý, đây hẳn là câu hỏi mà nhiều ba mẹ đang băn khoăn. Thực ra, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến size quần áo trẻ em theo cân nặng. Vì những bảng size chỉ mang tính tương đối và mỗi bé có một dáng người khác nhau.

Trong đó chọn size quần áo theo cân nặng là một trong những cách phổ biến nhất hiện nay bởi tính chính xác tương đối cao và dễ dàng cho ba mẹ vì không cần ghi nhớ quá nhiều kích thước.

bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Sau đây, Coolbaby sẽ đưa ra cho khách hàng những điều cần biết về bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng.

Bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Như quý khách đã biết có nhiều cách chọn lựa size quần áo cho bé nhưng cách chọn size theo cân nặng là cách phổ biến và dễ dàng nhất. Khi chọn quý khách không cần ghi nhớ quá nhiều về kích thước của con mà chỉ cần có cân nặng là đã dễ dàng chọn size cho con rồi.

Khi mua quý khách chỉ cần căn cứ vào bảng size mà shop đưa ra thì chắc chắn sẽ chọn được size hợp với con.

Vì sao phải biết về bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng?

Quần áo khi mặc vừa vặn sẽ đảm bảo đem đến được sự thoải mái hơn. Đặc biệt là việc chọn size quần áo cho trẻ em. Quần áo trẻ em 1 tuổi so với quần áo trẻ em 10 tuổi hay quần áo bé trai so với quần áo bé gái đương nhiên sẽ có nhiều sự khác biệt.

bbảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Đảm bảo tính thẩm mĩ và vừa vặn với bé

Chỉ cần chọn đúng kích cỡ với cơ thể bé là đã có thể làm cho bé thoải mái và không chỉ vậy khi bé mặc được bộ đồ vừa vặn thì có thể xinh xắn hơn. Việc xác định thật kỹ càng kích cỡ quần áo trẻ em thực sự rất cần thiết, bởi vì nó giúp cho việc lựa chọn quần áo của bé mặc dễ dàng hơn.

Mặc chật quá không tốt, vì gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và mặc đồ quá rộng cũng gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của trẻ. Do đó chọn size vừa vặn là điều quan trọng nhất.

bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Mỗi độ tuổi và mỗi dáng người có kích cỡ riêng

Đây là điều quan trọng tiếp theo vì mỗi bé ở mỗi độ tuổi sẽ có dáng người khác nhau. Ví dụ một đứa trẻ 2 tuổi so với 4 tuổi đương nhiên chiều cao và kích cỡ sẽ khác nhau.

Chính vì thế, điều này quy định đến kích cỡ quần áo riêng biệt. Khi lựa chọn, phụ huynh cần căn kỹ lưỡng về chiều cao, cân nặng, độ tuổi của bé để có thể lựa chọn được bộ đồ vừa vặn và ưng ý nhất cho bé.

Bảng size quần áotrẻ em theo cân nặng tham khảo

Việc mua sắm quần áo cho trẻ em hẳn rất khó khăn với những ba mẹ. Chọn size không hợp lý sẽ gây rất nhiều bất tiện cho bé. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết chọn size quần áo cho bé như thế nào cho phù hợp, giúp bé trở nên đáng yêu hơn thì hãy tham khảo bảng size quần áo trẻ em chuẩn nhất dưới đây nhé.

Trên đây là những điều cần biết về bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng mà quý khách nên tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo