Những kiểu áo khoác lông cho bé gái

Một chiếc áo khoác lông sẽ là chiếc áo khoác tuyệt vời nhất cho bé trong những ngày đông cực lạnh này. Trong các loại áo khoác cho trẻ em thu đông thì áo khoác lông vẫn là loại áo khoác giữ ấm tốt nhất trong điều kiện thời tiết băng giá. Cùng Coolbaby tìm hiểu về những kiểu áo khoác lông cho bé gái nhé.

áo khoác lông cho bé gái

Những kiểu áo khoác lông hiện nay

Lông cáo:  không quá đắt, nhưng nó trông rất đẹp và thời trang. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi các bà mẹ khi  lựa chọn áo khoác lông cho bé con của họ. Bản thân con cáo bạc có bộ lông dài, mang lại vẻ ngoài phong phú. Ấm áp giữ cho bộ lông này tuyệt vời. Lông của cáo bạc thường có mũ trùm lớn, trông rất hài hòa.

Faux fur cũng được sử dụng để tạo ra áo khoác lông cho trẻ em. Polyester hoặc polyamide được lựa chọn phổ biến nhất. Cho dù chất lượng lông nhân tạo có thể như thế nào, nhưng về đặc tính của nó, nó vẫn kém hơn đáng kể so với vật liệu lông tự nhiên.

Lông thỏ được nhiều phụ huynh lựa chọn. Một vật liệu như vậy được đặc trưng bởi sự dễ dàng, mịn màng và mềm mại, không có tác dụng dị ứng và sẵn có. Không có vật liệu lông thú khác có một bộ phẩm chất như vậy. Lông thỏ trông tuyệt vời dưới mọi hình thức: lông tơ, tỉa, nhuộm.

Lông thú đắt tiền được sử dụng để tạo ra quần áo trẻ em chỉ với số lượng hạn chế, nhưng mùa này, ví dụ, chồn được sử dụng khá thường xuyên.

áo khoác lông cho bé gái

Chọn áo khoác lông như thế nào

Ưu tiên phong cách thoải mái, không cản trở sự di chuyển

Mua một chiếc áo khoác lông lớn hơn sẽ mang lại rất nhiều bất tiện cho bé gái

Không cần thiết phải mua một chiếc mũ lông, đối với các tín đồ thời trang nhỏ, một chiếc mũ có vành tai, gần đây đã trở nên rất phổ biến, thường được chọn.

Tìm hiểu về áo khoác lông bé gái

Kiểu dáng và mẫu mã áo khoác lông

Lông thỏ là một trong những loại lông thú phổ biến nhất, được sử dụng để tạo ra áo khoác ngoài cho trẻ em. Những kiểu áo khoác lông hiện nay thường được thiết kế dây rút ở vòng eo. Đối với các tín đồ thời trang nhỏ, áo khoác lông là chiếc áo tốt nhất.

Mũ trùm đầu trong áo khoác lông trẻ em thực hiện chức năng làm ấm nhiều hơn là trang trí. Vào những ngày lạnh, mẹ có thể cho bé trùm mũ lông lên để giữ ấm.

Chiều dài và màu sắc

Khi chọn độ dài của lớp lông trong tương lai, điều quan trọng là phải xem xét mức độ hoạt động của trẻ. Mỗi ngày để đi bộ trong không khí trong lành và các trò chơi năng động,mẹ có thể chọn một chiếc áo khoác lông sẽ che hông, nhưng không đến đầu gối.

áo khoác lông cho bé gái

Không nên mua áo khoác lông cho trẻ em ngắn, vì nó sẽ lạnh và không thoải mái. Nhưng một chiếc áo khoác lông dài cũng không nên mua cho trẻ em. Vì nếu quá dài có thể ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bé.

Thông thường, áo khoác bé gái được chọn có chiều dài trung bình, kết thúc giữa đầu gối và đùi.Trong những bộ quần áo như vậy sẽ thuận tiện cho việc di chuyển, ngồi và thậm chí chơi.

Ngoài những màu cơ bản như trắng và đen thì mẹ nên tham khảo những màu sắc sáng để chọn áo lông cho bé gái.

Với những kiểu áo khoác lông mà Coolbaby gợi ý. Hy vọng mẹ sẽ chọn được chiếc áo ưng ý cho bé.

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo