Những kiểu áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Thời trang cho bé gái sơ sinh có vô vàn kiểu dáng mẫu mã, màu sắc để các bé lựa chọn và mẹ tham khảo. Trong đó,  những kiểu áo liền quần cho bé gái sơ sinh đang được phổ biến nhất hiện nay và đang là xu hướng thời trang mà các mẹ quan tâm.

Những kiểu áo liền quần cho bé sơ sinh như bộ ngắn tay, bộ dài tay những con vật ngộ nghĩnh và các mẫu thiết kế cũng đa dạng hơn như body công tử, body tuần lộc, body diện tết,..thoải mái cho các con và các mẹ tham khảo lựa chọn.

Hiểu được tâm lý các mẹ khi đang băn khoăn tìm hiểu sản phẩm đang được ưa chuộng này nên Coolbaby ngày hôm nay có mặt ở đây để cùng các mẹ đi tìm hiểu các kiểu áo liền quần cho bé sơ sinh nhà mình nhé

Những kiểu áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Những lưu ý về áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Khi mua áo liền quần cho cho bé sơ sinh ở độ tuổi này các bé vận động nhiều, các mẹ hãy lựa những bộ dài hơn người của bé một chút, bé sẽ dễ dàng vận động hơn mà còn có thể mặc bên trong thêm những chiếc áo khác nữa.

Các mẹ nên lựa chọn tìm hiểu kĩ chất lượng sản phẩm trước khi mua cho bé, vì hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ gây hại cho làn da bé sơ sinh khi các mẹ mua phải

Khi lựa chọn mua áo liền quần cho cho bé sơ sinh các mẹ nên mua loại sản phẩm lông không dễ rụng, có phẩm màu, chọn kích thước thoải mái cho bé.

Những kiểu áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Cách nhận biết khi chọn áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Hiện nay nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường với các mức giá khác nhau. Coolbaby sẽ cho các mẹ cách nhận biết khi lựa chọn sản phẩm áo liền quần cho bé sơ sinh

Áo liền quần cho bé sơ sinh có nhiều mẫu mã rất đa dạng như body công tử, body tuần lộc, body diện tết,…. Với chất lượng an toàn tự nhiên từ thiên nhiên, không gây kích ứng cho bé khi sử dụng sản phẩm áo liền quần cho bé gái sơ sinh.

Áo liền quần cho bé sơ sinh phải là lông mịn, không dễ rụng, không bị sùi khi đem giặt phơi. Giá phù hợp với túi tiền 

Những kiểu áo liền quần cho bé gái sơ sinh

Đặc điểm áo liền quần cho bé sơ sinh

Chất liệu của áo liền quần cho bé sơ sinh

Chất liệu may áo liền quần cho bé sơ sinh cũng có nhiều loại để phù hợp với thời tiết bốn mùa tại nước ta, gồm có các chất liệu thoáng mát như thun, lanh,.. hoặc chất liệu giữ ấm như bông, cotton,.. 

Kiểu dáng áo liền quần cho bé sơ sinh

Có hai loại để bé mặc ở nhà đó là loại ngắn tay, thoáng mát để bé mặc mùa hè hoặc dài tay, giữ ấm, có mũ và bao tay dành cho mùa đông các mẹ có thể tham khảo thêm tại Coolbaby để chọn cho các bé những bộ quần áo liền cho bé gái sơ sinh dễ thương hơn nhé.

Đặc điểm áo liền quần cho bé sơ sinh

Áo liền quần cho bé sơ sinh được làm từ vải chất lượng, an toàn có cúc phía trước khoá phía sau, có mũ trùm áo liền quần 

Coolbaby mong những thông tin mà shop cung cấp hi vọng có thể giúp các mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình bộ áo liền quần cho bé sơ sinh nhà mình nhé!

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo