Những kiểu áo liền quần hình thú cho bé trai

Những kiểu áo liền quần hình thú bé trai như bộ ngắn tay, bộ dài tay những con vật ngộ nghĩnh như hổ, sói, cá sấu,báo, khủng long…thoải mái cho bé và các mẹ tham khảo lựa chọn.

Thế giới thời trang có vô vàn kiểu dáng mẫu mã, màu sắc để các bé lựa chọn. Trong đó, kiểu áo liền quần hình thú bé trai đang được phổ biến nhất hiện nay và đang là xu hướng thời trang mà các mẹ tin dùng.

Hiểu được tâm lý các mẹ khi đang băn khoăn tìm hiểu sản phẩm đang đc ưa chuộng này nên Coolbaby ngày hôm nay có mặt ở đây để cùng các mẹ đi tìm hiểu các kiểu áo liền quần hình thú bé trai nhà mình nhé.

Những kiểu Áo liền quần hình thú cho bé trai

Những lưu ý về áo liền quần hình thú cho bé trai

Khi mua áo liền quần cho bé trai ở độ tuổi này các bé vận động nhiều, các mẹ hãy lựa những bộ dài hơn người của bé một chút, bé sẽ dễ dàng vận động hơn mà còn có thể mặc bên trong thêm những chiếc áo khác nữa.

Các mẹ nên lựa chọn tìm hiểu kĩ chất lượng sản phẩm trước khi mua cho bé, vì hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ gây hại cho bé khi các mẹ mua phải

Khi lựa chọn mua áo liền quần hình thú bé trai các mẹ nên mua loại sản phẩm lông không dễ rụng, có phẩm màu, chọn kích thước thoải mái.

Những kiểu áo liền quần hình thú cho bé trai

Cách nhận biết khi chọn áo liền quần hình thú cho bé trai

Hiện nay nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường với các mức giá khác nhau. Coolbaby sẽ mách các mẹ cách nhận biết khi lựa chọn sản phẩm áo liền quần hình thú bé trai

Áo liền quần hình thú bé trai có nhiều mẫu mã rất đa dạng như bộ cá sấu, lợn, báo,…. Với chất lượng an toàn tự nhiên từ thiên nhiên, không gây kích ứng cho bé khi sử dụng sản phẩm áo liền quần hình thú.

Lông áo liền quần hình thú phải là lông mịn, không dễ rụng, không bị sùi khi đem giặt phơi. 

Những kiểu áo liền quần hình thú cho bé trai

Đặc điểm áo liền quần hình thú cho bé trai

Chất liệu của áo liền quần hình thú bé trai

Chất liệu bằng vải cotton 2 chiều cao cấp, an toàn,  lông mềm mịn, mặt ngoài và mặt trong bằng lông mềm mịn, ấm áp có thể diện cho bé khi đi ra ngoài, đi chơi hay để chụp những shoot hình tạo kỉ niệm cho các bé trai. Thiết kế có khoá kéo đằng sau, có nút cài phía trước rất tiện dụng.

Kiểu dáng áo liền quần hình thú cho bé trai

Có rất nhiều kiểu dáng đa dạng ở Coolbaby cho các mẹ lựa chọn hình các con vật ngộ nghĩnh như rồng, hổ, cá sấu,… cho các bé yêu nhà mình.

Có kiểu dáng bộ áo liền quần hình thú ngắn tay dành cho mùa hè và kiểu dài tay cho mùa đông… Mẫu mã kiểu dáng có đủ theo thời tiết

Đặc điểm áo liền quần hình thú bé trai

Áo liền quần hình thú bé trai được làm từ lông mịn, an toàn có cúc phía trước khoá phía sau, có mũ trùm áo liền quần tạo hình các con vật đáng yêu.

Coolbaby mong những thông tin mà shop cung cấp hi vọng có thể giúp các mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình bộ áo liền quần hình thú cho bé trai nhà mình nhé!

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo