Những kiểu áo mưa cho bé gái

Áo mưa cho bé gái đang là sản phẩm thời trang mà các mẹ đang tìm kiếm và lựa chọn cho các bé vào mùa mưa. Hiện nay đa phần các bé đang thích những kiểu áo mưa cho bé gái hình ngộ nghĩnh như ếch, thỏ,…. 

Nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng hiểu và biết những kiểu khi mua áo mưa cho bé gái. Vì hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, hàng chất lượng kém ra đời không đảm bảo an toàn cho các bé 

Vì vậy, các mẹ hãy cùng Coolbaby đi tìm hiểu những kiểu áo mưa cho bé gái.

Những lưu ý về áo mưa cho bé gái

Hãy cẩn thận từng chút trong việc lựa kích thước. Vì nếu quý vị chọn một chiếc áo mưa quá ngắn và nhỏ, bé sẽ bị ướt và không cảm thấy thoải mái khi đi lại, vận động. Còn nếu quý vị mua một chiếc áo mưa quá rộng, thì khả năng che chắn cho trẻ lại không được đảm bảo. 

Trên thị trường hiện nay, áo mưa có 2 loại chất liệu là vải dù và nhựa dẻo. Tuy nhiên, so với chất liệu nhựa dẻo, thì chất liệu vải dù là lựa chọn tối ưu hơn. Bởi nó sở hữu những ưu điểm như bền, sạch, không nặng nề, ít bị mốc, không có mùi và đảm bảo không độc hại cho trẻ. Ngoài ra, giá thành của nó cũng không quá cao so với chất liệu nhựa dẻo.

Sau khi đã chọn cho bé một chiếc áo mưa phù hợp, quý vị cũng đừng quên vệ sinh áo mưa thường xuyên. Bởi dù có được bảo quản cẩn thận cỡ nào, áo mưa cũng khó tránh khỏi bị mốc và có mùi khó chịu. Một lưu ý khi vệ sinh áo mưa cho bé là quý vị hãy lựa chọn sản phẩm giặt phù hợp cho trẻ, bởi làn da bé vô cùng mong manh và nhạy cảm.

Cách nhận biết khi chọn áo mưa cho bé gái

Áo mưa thường có 2 kiểu dáng là áo mưa cánh dơi và áo mưa bộ. Nếu bé nhà quý vị yêu thích sự thoải mái, hãy chọn cho bé áo mưa có kiểu dáng cánh dơi. Ngoài ra, áo mưa choàng cánh dơi còn có độ rộng đủ để che đi chiếc cặp sách sau lưng, tránh cho sách vở bên trong bị ướt. 

Tuy vậy, “điểm trừ” của loại áo mưa này là thường bị gió thổi, mưa dễ tạt vào người. Còn nếu mùa mưa tới có quá nhiều đợt mưa to và dai dẳng, quý vị nên chọn cho bé áo mưa bộ bao gồm áo và quần. Áo mưa bộ có thể giúp cho bé di chuyển, vận động tiện lợi hơn.

Việc mua áo mưa cho bé gái ngoài chú ý theo nhu cầu kiểu dáng thì quan trọng nhất bố mẹ cần chú ý tới chất liệu. Các chất liệu dành cho áo mưa cho bé gái không quá cứng, quá dày 

 Đặc điểm áo mưa cho bé gái

Chất liệu áo mưa cho bé gái

Áo mưa cho bé gái được làm bằng chất liệu áo mưa có 2 loại chất liệu là vải dù và nhựa dẻo so với chất liệu nhựa dẻo, thì chất liệu vải dù là lựa chọn tối ưu hơn.

Kiểu dáng áo mưa cho bé gái

Về kiểu dáng áo mưa thường có 2 kiểu dáng là áo mưa cánh dơi và áo mưa bộ. 

Nếu bé nhà quý vị yêu thích sự thoải mái, hãy chọn cho bé áo mưa có kiểu dáng cánh dơi. Ngoài ra, áo mưa choàng cánh dơi còn có độ rộng đủ để che đi chiếc cặp sách sau lưng, tránh cho sách vở bên trong bị ướt.

Đặc điểm áo mưa cho bé gái

Áo mưa cho bé gái luôn là mẫu áo mưa bằng vải dù dài tay chống thấm nước. Áo mưa cho bé gái còn có thể giữ ấm vừa đủ cho cơ thể của các bé nữa.

Hy vọng những thông tin Coolbaby cung cấp các mẹ có thể biết những kiểu dáng áo mưa cho bé gái nhé

 

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo