Những kiểu bảng size đầm cho bé gái

Đối với trẻ em rất khó để chọn size đầm đúng như người lớn vì cơ thể các con còn phát triển. Đồng thời, mỗi nhóm đồ sẽ lại làm một kiểu size khác nhau. Ngay bây giờ hãy cùng đến với những kiểu bảng size đầm cho bé gái theo nhé.

Bảng size đầm cho bé gái

Cầm nắm rõ thông sô trên bảng size

Coolbaby sẽ mách nhỏ đến mẹ cách chọn size đầm cho bé chuẩn xác nhất. Có 2 cách chọn size đầm đó là chọn theo chiều cao, cân nặng và chọn theo số đo cơ thể. Phương pháp chọn size đầm theo số cân nặng và chiều cao là được sử dụng phổ biến nhất khi mua hàng online, bởi vì có độ chính xác cao. Đồng thời 2 thông số chiều cao và cân nặng là được nhiều người quan tâm và nắm rõ nhất.

Những kiểu bảng size đầm cho bé gái

Theo cân nặng

Bảng size đầm cho bé gái

Đầu tiên sẽ là cách chọn size váy cho bé gái theo chiều cao, cân nặng của trẻ. Trẻ nhỏ sẽ phát triển liên tục theo từng ngày. Con sẽ lớn lên một cách nhanh chóng chứ chưa phải cố định như người lớn. Chính vì thế, chọn váy như thế nào theo cân nặng và chiều cao là điều mẹ cần nắm được.

Theo độ tuổi

Việc chọn size váy cho bé theo độ tuổi cũng tương tự như với cách chọn theo chiều cao, cân nặng phía trên. Tuy nhiên, đối với việc chọn đồ cho con theo tuổi sẽ cụ thể và chi tiết hơn một chút.

Đối với các bé sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi thì chúng ta căn cứ vào chiều cao, cân nặng của con. Tốt nhất là hãy ưu tiên lựa chọn váy có size hơi to hơn kích thước cơ thể con một chút. Như vậy sẽ tạo cho con được sự thoải mái. Đồng thời không khiến tổn hại đến làn da nhạy cảm của con khi trang phục ôm quá sát vào cơ thể.

Từ 1 đến 16 tuổi, chiều cao, cân nặng của con sẽ có sự phát triển chậm lại. Vậy nên khi mua đồ cho trẻ bạn có thể chọn theo đúng như size được ký hiệu trên váy. Chú ý đối với bé gái, con có sự phát triển nhanh hơn bé trai. Vì thế bạn cũng cần thật chú ý khi chọn váy cho con nhé. Không phải cứ căn cứ theo như những gì mà bảng size gợi ý theo tuổi là đã chọn được váy cho con chuẩn đâu nhé.

Bảng size đầm cho bé gái

Mách mẹ một số tips nhỏ

Các bảng size ở trên vẫn chỉ là một căn cứ để chúng ta tham khảo mà thôi. Bởi mỗi hãng sẽ lại làm đồ với kích thước khác nhau.

Tốc độ phát triển của con cũng rất nhanh nhiều khi khiến bạn cảm thấy chóng mặt. Vì thế, hãy thường xuyên cân, đo để nắm bắt được thông số chính xác nhất vào thời điểm mà chúng ta mua hàng.

Với váy đầm xuất khẩu: Chắc chắn là đồ được may để xuất khẩu sẽ có size số lớn hơn so với những món đồ làm riêng cho trẻ em Việt Nam. Cách tốt nhất là mẹ nên nắm bắt được chiều cao, cân nặng của con để từ đó lựa chọn một cách chính xác nhất.

Coolbaby chúc mẹ sẽ hiểu hơn về bảng size và chọn được đầm đẹp và vừa vặn cho con.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo