Những kiểu quần áo bé trai mùa đông

Mùa đông, bố mẹ nào cũng chuẩn bị cho bé trai nhà mình nhiều dạng quần áo khác nhau để giữ ấm cơ thể, tuy nhiên có khá nhiều bố mẹ đã mua rất nhiều và nhiều cái không mặc được dẫn đến lãng phí.

Chọn quần áo cho các bé trai nhà mình vào những ngày đông lạnh giá cũng không hề đơn giản. Để dễ dàng chọn lựa hơn, bố mẹ hãy tham khảo bài viết về những kiểu quần áo bé trai mùa đông dưới đây nhé.

Quần áo bé trai mùa đông

Thông tin về quần áo bé trai 

Quần áo bé trai vào những ngày lạnh là quần áo được may sử dụng để bảo vệ cơ thể bé chống lại thời tiết giá lạnh của mùa đông. Thường thì chúng có khả năng chống thấm nước tốt, gồm nhiều lớp để bảo vệ và cách nhiệt trước nhiệt độ thấp.

Những kiểu quần áo bé trai mùa đông nên có

Áo khoác

Mùa đông, thời tiết đặc trưng là gió rét và độ ẩm giảm. Việc giữ ấm cho cơ thể bé rất quan trọng và áo khoác là thứ không thể thiếu. Áo khoác là cái đầu tiên mà mẹ nên sắm cho con.

Tuy nhiên, áo khoác chỉ sử dụng khi bé đi ra ngoài, đi chơi còn ở nhà thì không. Vì vậy bố mẹ cũng nên cân nhắc và lựa chọn áo khoác sao cho phù hợp.

Đối với áo khoác mùa đông cho bé trai bố mẹ nên mua tầm 2-3 cái để thay đổi. Không nên mua quá nhiều vì các bé mau lớn áo sẽ nhanh ngắn gây lãng phí. Một số loại áo khoác mùa đông cho bé mà mẹ nên mua là: áo khoác phao, áo khoác vải, áo khoác gió,..

Quần

Có lẽ trong số các loại quần áo mùa đông dành cho các bé trai được sử dụng nhiều nhất thì những sản phẩm quần áo dài là hữu ích và có thể đáp ứng đủ được nhu cầu sử dụng để giữ ấm cho các bé.

Bố mẹ có thể chọn những quần mặc ở nhà có chất liệu nỉ, len hoặc cotton giữ ấm vừa đủ độ mềm mại cho các bé sử dụng ngay cả khi đi ngủ. Với dạng đồ mặc ở nhà này bố mẹ có thể mua với số lượng nhiều một chút để bé mặc hàng ngày thay đổi.

Với các trang phục sử dụng để đi ra ngoài, đi học, đi chơi, bố mẹ có thể mua các loại quần áo dày hơn một chút như áo len cao cổ, áo len dày, quần bò… để giúp các bé giữ ấm tốt hơn.

Quần áo bé trai mùa đông

Áo len

Đây là một sản phẩm làm nên sự khác biệt. Những chiếc áo len có lẽ là điểm nhấn hoàn hảo vì điểm nhấn độc đáo không phải ở những bộ quần áo lót dài tay, không phải ở quần bò hay quần dài, mà chính là ở những phụ kiện bên ngoài, đặc biệt là những chiếc áo len khoác ngoài.

Chọn những chiếc khoác len đơn giản, vừa giữ ấm vừa hiệu quả trong việc tạo ra gu ăn mặc thời trang cho các bé. Tuy nhiên, về số lượng thì kiểu áo này cũng không nên mua quá nhiều để tránh lãng phí.

Quần áo bé trai mùa đông

Mách mẹ khi chọn quần áo rét cho bé trai

Khi chọn quần áo bé trai thì mẹ nên phân chia rõ ràng quần áo mặc ở nhà và quần áo đi học, đi chơi. Nếu là quần áo mặc ở nhà thì nên chọn quần áo không quá dày, đủ giữ ấm và thấm hút mồ hôi.
Còn nếu là quần áo bé trai mùa đông mặc đi học, đi chơi thì mới nên chọn dày dặn và giữ ấm tốt.

Không nên mua quá nhiều áo khoác ngoài vì bé lớn nhanh và áo khoác ngoài thường giá rất cao. Nếu mua quá nhiều thì rất lãng phí.

Với những thông tin về những kiểu quần áo bé trai  trên đây, Coolbaby hy vọng sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa quần áo bé trai mùa đông.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo