Những kiểu quần áo dài tay cho bé trai

Thời trang cho bé ngày càng hot khi có những mẫu mã kiểu dáng hot trend không chỉ ở người lớn mà còn ở cả các bé. Đặc biệt là quần áo dài tay bé trai để các mẹ tham khảo để lựa chọn.

Để giúp cha mẹ không quá cực nhọc trong việc chăm sóc con cái, thời trang cho trẻ em trong những năm gần đây rất được các ông bố bà mẹ chú trọng. Mới vừa bước vào mùa Đông nhưng thị trường thời trang cho trẻ đã nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo cho bé trai. 

Vậy quần áo dài tay bé trai có những kiểu nào? Và chất lượng của những kiểu đó ra sao thì các mẹ hãy cùng Coolbaby đi tìm hiểu về những kiểu quần áo dài tay bé trai nhé.

Những kiểu quần áo dài tay cho bé trai

Những lưu ý về những kiểu quần áo dài tay cho bé trai

Ở những nơi có mùa đông không quá lạnh, các mẹ cũng nên lưu ý chọn áo khoác hoặc  không quá dày, cũng không quá mỏng. Độ dày vừa phải của áo giúp bé trai có thể diện được cả mùa thu lẫn mùa đông.

Màu sắc của quần áo nên chọn thanh lịch, hài hòa và hạn chế những màu quá nổi bật gây hại cho da bé, vì da bé còn nhạy cảm tiếp xúc với chất vải nhiều màu sẽ kích ứng da.

Không nên chọn những kiểu quần áo tay dài bé trai quá mỏng, không vừa với kích thước hay không cân đối với bé vì như thế khoảng trống giữa người bé đến áo có khoảng lạnh rất dễ khiến gió lùa vào làm bé bị cảm.

Những kiểu quần áo dài tay cho bé trai

Cách nhận dạng những kiểu quần áo dài tay cho bé trai

Những kiểu quần áo tay dài bé trai là những kiểu quần áo có ống tay dài dùng trong thời tiết lạnh, có những hoạ tiết đơn giản hay những quần áo in hình siêu nhân, người máy hay những nhân vật hoạt hình dành tới các bé trai.

Có rất nhiều kiểu quần áo dài tay như những chiếc ai hoodie hay những chiếc quần len dài, đồ bộ thể thao,…cho các mẹ lựa chọn.

Quần áo dài tay bé trai giúp các bé giữ ấm được cơ thể vào những ngày thời tiết se se lạnh. Những cũng không gây nóng quá cho các bé. Quần áo dài tay cho bé trai phải có nhãn mác rõ ràng, mặc dù nó đắt hơn nhưng đẹp, độ bền lâu hơn, thì so với giá cả sẽ không đắt.

Những kiểu quần áo dài tay cho bé trai

Đặc điểm những kiểu quần áo dài cho tay bé trai

Chất liệu quần áo dài tay bé trai

Quần áo dài tay bé trai được làm bằng chất liệu cotton 100%, thoáng mát, khá mềm mại và êm ái sẽ cho các bé cảm thấy thoải mái, co giãn, không ra mồ hôi và đặc biệt không để cơ thể bé bị lạnh.

Kiểu dáng những kiểu quần áo dài tay bé trai.

Về kiểu dáng mẫu mã cũng như màu sắc cũng rất đa dạng. Đồ bộ bé trai thường được thiết kế với nhiều màu sắc tươi trẻ cùng những hoạ tiết hết sức dễ thương. Ngoài ra, còn được in kết hợp với các nhân vật siêu nhân, người máy mà bé trai nào cũng yêu thích.

Đặc điểm những kiểu quần áo dài tay bé trai 

Những kiểu quần áo dài tay bé trai luôn là mẫu dài tay chất cotton, màu sắc, kích cỡ đa dạng

Qua bài viết trên, Coolbaby hi vọng sẽ có thông tin hữu ích cho các mẹ về quần áo dài tay bé trai để có những lựa chọn tinh ý và phù hợp nhất có thể chọn lựa cho bé trai nhà mình nhé

 

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo