Những kiểu quần áo Halloween cho bé trai

Hàng năm, ngày lễ halloween luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người, đặc biệt là các bé trai. Bởi vào ngày này bé sẽ được hóa trang thành nhân vật mình thích và đi nô đùa cùng các bạn.

Hãy tham khảo những kiểu quần áo Halloween cho bé trai sau đây của Coolbaby nhé.

Quần áo Halloween cho bé trai

Quần áo Halloween cho bé trai là gì?

Quần áo Halloween là những bộ trang phục được mặc trong hoặc xung quanh Halloween, một lễ hội rơi vào ngày 31 tháng 10. Vào ngày này các bé sẽ được hóa trang thành các nhân vật rùng rợn.

Trang phục halloween cho bé theo phong tục này thường là mô phỏng các nhân vật siêu nhiên như những con quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy…. Và sau khi hóa trang các bé sẽ đi chơi một số trò chơi cùng nhau.

Những kiểu quần áo Halloween cho bé trai

Nhân vật cổ tích

Hãy để ý sở thích của bé là gì, bé có thích nhân vật cổ tích nào không rồi ba mẹ sẽ giúp bé hóa trang thành nhân vật đó nhé.

Nhân vật hoạt hình, diễn viên

Sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh kết hợp với công nghệ 4.0 khiến cho các nhân vật hình tượng trên màn ảnh ngày càng đa dạng và phổ biến với người xem.

Sự phổ biến rất rộng rãi của các siêu anh hùng như Batman, Captain America, Iron Man…đã khiến cho các bé trai say mê. Còn suy nghĩ gì nữa, mẹ hãy biến bé trai nhà mình thành các anh hùng này nào.

Nhân vật kinh dị

Mọi người thường nghĩ chủ đề kinh dị thường chỉ phù hợp với trang phục Halloween cho người lớn. Thực ra, đây là một trong những chủ đề có thể giúp các bé sáng tạo rất tốt.

Quần áo Halloween cho bé trai

Chọn quần áo Halloween cho bé trai

Chọn theo tính cách của bé trai

Trang phục Halloween của bé trai là có thể chọn theo tính cách của bé. Những bộ trang phục Halloween cũng có thể nhấn mạnh cá tính của bé mà mọi người đều biết và yêu thích như khờ khạo, táo bạo hay tươi sáng.

Màu sắc

Hãy chọn theo màu sắc bé yêu thích và mặc hàng ngày. Mẹ có thể lựa chọn bộ trang phục Halloween màu tối của những nhân vật kỳ bí, huyền ảo như ma cà rồng, bộ xương, phù thủy đen tối, nhà khoa học thiên tài độc ác…

Hoặc cũng có thể sáng tạo bộ trang phục bằng cách phối và kết hợp nhiều màu sắc để mang đến phong cách mới lạ, độc đáo và hợp thời trang.

Chọn theo sở thích

Nếu bé trai yêu thích bóng đá, thì mẹ hãy cho bé hóa trang như một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Nếu thích một chương trình trên TV hay bộ phim nào đó, hãy mặc như nhân vật bé yêu thích nhất.

Quần áo Halloween cho bé trai

Trên đây là những kiểu quần áo Halloween cho bé trai. Coolbaby tin rằng với bài viết này mẹ sẽ chọn được cho con những bộ quần áo độc, lạ để con tự tin đi chơi vào dịp Halloween này.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo