Những kiểu quần áo tập Yoga cho bé gái

Lựa chọn quần áo cho bé gái luôn là một điều gì đó khiến các ba mẹ mất rất nhiều thời gian và đặc biệt đồ tập lại càng khó hơn. Không phải chỉ là đẹp mà còn cần phải thoải mái và mang đến cho các con cảm giác dễ chịu khi mặc nữa.

Dưới đây là những kiểu quần áo tập Yoga cho bé gái mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách.

Quần áo tập yoga cho bé

Tìm hiểu về quần áo tập Yoga cho bé gái

Quần áo tập yoga cho bé gái là quần áo thể thao có chất liệu mềm mại, thoải mái thích hợp cho các bé vận động. Bộ môn tập này giúp bé cảm thấy bình yên, thanh thản đầu óc và thư giãn rất nhiều.

Yoga xuất hiện ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, nó được coi như là chìa khóa giúp con người duy trì sức khỏe cùng sự trẻ trung mỗi ngày. Hiện nay, không chỉ người lớn mà trẻ em từ sớm đã được mẹ đưa đi tập yoga.

Những kiểu quần áo Yoga cho bé gái

Áo thun.

Hãy chọn một chiếc áo thun dài tay vừa vặn, thoải mái tốt nhất là nên ôm vào vào cơ thể. Một mách nhỏ cho mẹ để thử độ vừa vặn là hãy tập khởi động, giãn cơ, cúi và với người để chắc chắn chiếc áo không quá chật cũng như quá rộng đối với bé.

Áo ba lỗ

Chọn một chiếc áo ba lỗ, áo tanktop hoặc áo hai dây để tập yoga cho bé là một lựa chọn không tồi. Nhiều tư thế yoga cơ bản đều liên quan đến rất nhiều chuyển động của tay.

Nếu bạn chọn cho bé gái những kiểu áo không có tay như áo ba lỗ, áo hai dây hay tank top thì sẽ không phải lo lắng về việc tay áo có thể làm các bé khó chịu và có thể tập trung hơn.

Nên chọn kiểu áo không có đường viền cổ cắt sâu và thật vừa vặn với bé nhà bạn.

Quần thun

Quần yoga rất dễ tìm ở hầu hết các cửa hàng mang quần áo tập. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau để mẹ có thể chọn bất cứ thứ gì phù hợp với cá tính của con. Và mẹ có thể cho con mặc chúng cho các hoạt động thể dục khác, như chạy hoặc đi xe đạp.

Nếu như con học ở một lớp yoga năng động, hoạt đồng nhiều thì mẹ nên chọn quần yoga ¾ cho con, còn nếu con học ở lớp tập nhẹ nhàng thì có thể chọn quần yoga bó hoặc quần yoga loe ống.

Một số kiểu quần yoga mà Coolbaby gợi ý cho mẹ là: Quần yoga trẻ em lửng thun co giãn, quần yoga legging, quần yoga ống thụng, quần short tập Yoga,…

Quần áo tập Yoga cho bé gái

 Một vài lưu ý cho mẹ khi chọn quần áo tập yoga cho bé

Đơn giản, thuận tiện, thoải mái là những tiêu chí mà mẹ nên đặt lên hàng đầu khi chọn quần áo tập yoga cho bé gái. Vì đây là trang phục tập thể thao nên mẹ không được chọn những bộ quần áo trang trí rườm rà, cầu kỳ, nhiều hạt đính và dây nơ. Những bộ quần áo này sẽ rất bất tiện cho bé gái khi tập.

Hy vọng với những kiểu quần áo Yoga cho bé gái mà Coolbaby nêu trên sẽ giúp mẹ chọn được quần áo yoga cho bé để bé luyện tập thể dục tốt nhất.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo